Browsing by Degree Discipline เทคโนโลยีทางอาหาร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 488 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2541การทดแทนแป้งบางส่วนด้วยเส้นใยอาหารในผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารเส้นณัฐญา โกมลมณี
2538การทดแทนไขมันหมูในไส้กรอกอิมัลชัน ด้วยน้ำมันไม่อิ่มตัวสูงโอเมก้า-3พัชรินทร์ จิตรเอื้อใจสุข
2551การทำนายจุลินทรีย์ทั้งหมดโคลิฟอร์มและ Escherichia coli ระหว่างการเตรียมและการจัดเก็บอาหารบริการประเภทสลัดอภินิหาร ผิวพรรณ
2539การทำลายพิมพ์ดีเอ็นเอของแบคทีเรีย Lactobacillus pentosus และ Lactobacillus plantarum จากอาหารหมักดองพื้นเมืองโดยวิธี Random amplified polymorphic DNAศุภกิจ สอนประจักษ์
2537การทำแห้งน้ำมะนาวแบบเยือกแข็งสุนทรี วราอุบล
2543การทำแห้งฟักทองด้วยวิธีออสโมซิสวนิดา สระทองคำ
2535การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสกรุณา วงษ์กระจ่าง
2561การทำใสและยืดอายุการเก็บรักษาของไวน์ข้าวหวานปรุงอาหารด้วยการกรองแบบอัลตราฟิลเตรชันอรรวี คำประสงค์
2554การทำให้บริสุทธิ์ สมบัติทางเคมีกายภาพ และอิทธิพลของเฮมิเซลลูโลสจากรำข้าวขาวดอกมะลิ 105 ต่อการเกิดเจลาติไนเซชันและรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวโพดพรรณลดา ฉากทองคำ
2552การทำไมโครแคปซูลของน้ำมันแมคาเดเมียโดยการทำแห้งแบบพ่นธิดา มหาเมฆทัศนีย์
2554การทำไมโครแคปซูลของสารสกัดจากมะกรูดโดยการทำแห้งแบบพ่นฝอยสำหรับต้านจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ปลาสดบดวรัญญา ปานเกตุ
2543การนำกระดูกปลาโอแถบ Katsuwonus pelamis มาใช้เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารว่างเอกชัย จารุเนตรวิลาส
2547การนำกลับโปรตีนจากน้ำล้างแป้งถั่วเขียวโดยกระบวนการแช่เยือกแข็งแบบผลึกเดี่ยวสโรชา รัตนศิลป์
2549การปนเปื้อนของ Escherichia coli และ Faecal streptococci ในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภคแช่เยือกแข็งและการพัฒนาแบบจำลองการล้างและกำจัดเชื้อในสายการผลิตสุรีย์ มีทอง
2548การประยุกต์การกรองแบบอัลทราฟิลเทรชันในการผลิตเนยแข็งเฟตตาด้วยการเติมกรดโดยตรงนพนันท์ รัตนวิชัย
2549การประยุกต์การวิเคราะห์ความเสี่ยงเพื่อควบคุม Listeria spp. ในเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภคสุมาลิน เล็กเริงสินธุ์
2550การประเมินการปนเปื้อนของ Escherichia coli และ Faecal Streptococci ในกระบวนการผลิตเนื้อไก่ปรุงสุกพร้อมบริโภคธัญญาพร อู๋ไพจิตร
2553การประเมินและการจัดการความเสี่ยงของ Listeria spp. ในผลิตภัณฑ์ไก่ปรุงสุกแช่เยือกแข็งพรรณิดา เตชะหรูวิจิตร์
2530การปรับปรุงกรรมวิธีผลิตและอายุการเก็บของแคบหมูธเนศ แก้วกำเนิด
2532การปรับปรุงกรรมวิธีผลิตและอายุการเก็บแหนมไวรุจน์ เดชมหิทกุล