Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject โปรตีน
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 46 to 59 of 59
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
2543
บทบาทของ TGF-beta1 ในกระบวนการดิฟเฟอเรนชิเอชันของเซลล์เพาะเลี้ยงจากเนื้อเยื่อโพรงฟันของมนุษย์ : รายงานผลการวิจัย
สุภาพร สุทธมนัสวงษ์
;
จีรศักดิ์ นพคุณ
;
ประสิทธิ์ ภวสันต์
2545
ผลการลดปริมาณโปรตีนในปัสสาวะของยาโลซาร์แทนและยาอีนาลาพริลในผู้ป่วยโรคไตที่ไม่เป็นโรคเบาหวาน ณ โรงพยาบาลราชวิถี
สัญญลักษณ์ ตอประเสริฐ, 2514-
2540
ผลของการขยายผิวของถุงมือยางต่อการชะล้างโปรตีน
สุพะไชย์ จินดาวุฒิกุล
2540
ผลของการเติมโปรดิเอสจากแบคทีเรียที่แยกจากการหมักซีอิ๊ว ต่อปริมาณโปรตีนในซีอิ๊ว
สุดาวดี ลีโทชวลิต
2558
ผลของสภาวะการดำเนินงานต่อการกระจายตัวของโปรตีนที่ผิวของผงโปรตีน/มอลโตเดกซ์ตรินที่ได้จากการอบแห้งแบบพ่นฝอย
สุทธิลักษณ์ ศิริพรเลิศ
2544
ผลของสารเคมีต่อปริมาณโปรตีนที่ละลายน้ำได้ในถุงมือยางธรรมชาติ
ชมพูนุท ลิขิตสุวรรณกูล
2553
ผลของแทรนส์กลูทามิเนสจากจุลินทรีย์และกลีเซอรอลต่อสมบัติของฟิล์มเชิงประกอบจากโปรตีนถั่วเหลืองสกัดและเจลาติน
นันทิพย์ จูมสันเทียะ
2548
ผลของโปรตีนและไขมันต่อการเกิดเจลาติไนเซชันและการเกิดรีโทรเกรเดชันของเพสต์สตาร์ชข้าว
ประภัสสร เชิดชูธรรม
2539
ระดับโปรตีนและไขมันที่เหมาะสมในอาหารเม็ดแบบแห้งสำหรับปลากะพงขาว Lates calcarifer วัยรุ่น
ธีรยา สีรยาภรณ์
2533
สารยับยั้งการสลายตัวของโปรตีนในระหว่างกรรมวิธีแยกไซโตโครมบีเอฟคอมเพลกส์ : รายงานการวิจัย
มณฑล สงวนเสริมศรี
2541
อิทธิพลของความเค็มและระดับของโปรตีนต่อการจัดสรรพลังงานของกุ้งกุลาดำ Penaeus monodon ในระยะวัยรุ่น
พิพัฒน์ เวฬุคามกุล
2552
เครื่องมือค้นหาโปรตีนที่ทำหน้าที่คล้ายคลึงกันด้วยวิธีการจัดเรียงกลุ่มอะมิโนที่ไม่ชอบน้ำแบบค้นหาเฉพาะส่วน
ชนินท์ จันมา
2538
โปรตีนในน้ำผึ้งที่มีผลต่อการทำน้ำองุ่นให้ใส
วัฒนา วิริวุฒิกร
2542
โปรแกรมวิเคราะห์ฮอมอโลยีของโปรตีนโดยใช้แผนภูมิ 2 มิติของกรดอะมิโน
วิทูร วิริยพิพัฒน์