Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Degree Discipline เทคโนโลยีทางอาหาร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 424 to 443 of 488
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2543
ภาวะกระบวนการผลิตที่มีผลต่อลักษณะเฉพาะทางกายภาพของขนมขบเคี้ยวที่ทำจากข้าว
การันต์ วีระพัฒนานุวงศ์
2544
ภาวะที่มีผลต่อการแปรผันด้วยตัวเองของเชื้อ Acetobacter xylinum
นริสรา กิตติวณิชานนท์
2561
ภาวะเหมาะที่สุดสำหรับการผลิตไฮโดรไลเสตจากถั่วดำ vigna mungo ที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน
นฤมล บำรุงศาสตร์
2540
ระบบการควบคุมแบบฟัซซี่ลอจิกสำหรับกระบวนการทำแห้ง
รวิศ ทัศคร
2549
ฤทธิ์การต้านออกซิเดชันและคุณภาพของสารสกัดจากเปลือกของผลมังคุด Garcinia mangostana
ศนิดา คูนพานิช
2555
ฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์ของฟิล์มเวย์โปรตีนไอโซเลทที่มีอิมัลชันน้ำมันกานพลู
ไพลิน สุขวงษ์
2556
ฤทธิ์ทางชีวภาพของเพปไทด์ต้านจุลชีพ ALFSp1 และ arasin-likeSp ต่อแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร
ฐิติญา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต
2538
วิธีรวดเร็วในการประมาณจำนวนแบคทีเรียทั้งหมด ที่สร้างเอนไซม์คะตะเลสในกุ้งกุลาดำ Penaeus monodon Fabricius สด
ชื่นจิต จันทน์วัฒนวงษ์
2542
สภาพนำไฟฟ้ายังผลของอาหารประเภทกรดต่ำขณะให้ความร้อนด้วยวิธีโอห์มมิก
สุพร กาญจนกิจสกุล, 2518-
2536
สภาวะที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกรดมะนาวในถังหมักขนาด 5 ลิตรโดยเชื้อ Aspergillus niger A185
สนธวรรณ สุภัทรประทีป
2557
สมบัติ เสถียรภาพ และสภาพสลายได้ทางชีวภาพของฟิล์มโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเสริมเส้นใยเซลลูโลส
นันทพร โพธิวุฒิคุณ
2556
สมบัติการต้านออกซิเดชันและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วอะซูกิ Vigna angularis
ทัพพสาร ใจแก้ว
2536
สมบัติการไหลของแป้งมันสำปะหลังและแป้งข้าวเหนียว
วัลลภ ชนะสัตรู
2562
สมบัติด้านการจับกลิ่นรสของโปรตีนมะพร้าวที่ดัดแปรโดยดีแอมิเดชันด้วยโปรตีนกลูทามิเนส
วรัญญา เต็มทวี
2546
สมบัติทางกายภาพของฟิล์มโปรตีนละลายน้ำได้จากปลาที่ดัดแปรด้วยไดอัลดีไฮด์สตาร์ชและไขผึ้ง
สุปราณี วิวัฒนชัยวงศ์
2544
สมบัติทางการไหลและสมบัติทางความร้อนของสตาร์ชจากถั่วเขียว
นภมณี มงคลประเสริฐ, 2516-
2537
สมบัติทางความร้อนของกล้วยไข่ (Musa suerier) และกล้วยน้ำว้า (Musa sapiemtum)
แสงสวัสดิ์ อุดมเดชวัฒน
2537
สมบัติทางความร้อนของกุ้งกุลาดำและกุ้งแชบ๊วย
สรายุทธ ชำนิกุล
2536
สมบัติทางความร้อนของปลาหมึกกล้วยและปลาหมึกกระดอง
พิชญ์อร วนาอินทรายุทธ
2538
สมบัติทางชีวเคมีของข้าวไทย Oryza sativa L. ในสภาพการปลูกที่แตกต่างกันและความสัมพันธ์กับคุณภาพการสีและการหุง
ตติย สีหร่าย