Browsing by Subject สตาร์ช

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 8 to 27 of 35 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2014STARCH MODIFICATION BY RECOMBINANT 4-&alpha;-GLUCANOTRANSFERASE FROM CASSAVA Manihot esculenta CrantzPreyapon Kitpibun
2014Starch modification using starch branching enzymes from cassava manihot esculenta crantzSuchada Rakphung
2009Surface modification of starch grains by adsorption of stearic acid using supercritical fluid technologyThanakorn Khroengkhamjornki
1995Tablet binder properties of sodium carboxymethyl starchTasana Pituksutheepong
2555การดัดแปรสตาร์ชมันสำปะหลังโดยแอมิโลมอลเทสพิชชา สุริยกุล ณ อยุธยา
2548การดัดแปรแป้งข้าวที่มีปริมาณแอมีโลสต่างกันด้วยกรดเพื่อทดแทนไขมันในน้ำสลัดนิรมล ศักดิ์สกุลชาญ
2558การผลิตมอลโทเด็กซ์ทรินจากมันสำปะหลังที่มีฤดูเก็บเกี่ยวต่างกันและสมบัติทางเคมีกายภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รุ่งนภา ศรีวิกุล
2547การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอดวนิดา เผอิญโชค
2001การพัฒนาเครื่องมือทางแสงสำหรับวัดอุณหภูมิเจลาติไนเซซันของสตาร์ชและผลของบอลล์มิลล์ต่อุณหภูมิเจลาติไนเซชันกรวิกา ฉิมโฉม
2548การเตรียมพอลิเมอร์ผสมพอลิเอทิลีนชนิดความหนาแน่นปานกลาง/แป้ง/แป้งดัดแปรสุชลี รอดทั่ง
2548การเตรียมพอลิเมอร์ผสมพอลิโพรพิลีน/แป้ง/แป้งดัดแปรชาริณี วิโนทพรรษ์
2537การเพิ่มความแข็งแรงของกระดาษกล่องไม่เคลือบโดยใช้แป้งแปรรูปสมโพธิ หอมจำรูญ
2549การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าวโดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอสและการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้ศิริกัญญา กุลสุวรรณ
2544การใช้มอลโทเดกซ์ทรินร่วมกับซูโครสเพื่อขจัดน้ำออกจากเนื้อเยื่อสับปะรดด้วยวิธีออสโมซีสปิยะวิทย์ ทิพรส, 2516-
2547ผลการดัดแปรด้วยปฏิกิริยาการแทนที่ และปฏิกิริยาเชื่อมขวางด้วยหมู่ฟอสเฟต ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ชสาคูไทย (Maranta arundinaceae L.) และสตาร์ชสาคูจีน (Canna edulis Ker.)นพร แซ่เบ๊, 2523-
2545ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของสตาร์ชข้าวเหนียวสุพัตรา งามอุรุเลิศ
2553ผลของการให้ความร้อนในช่วงอุณหภูมิเจลาติไนเซชันต่อสมบัติทางเคมี สมบัติกายภาพ และสมบัติเชิงหน้าที่ของสตาร์ชถั่วมะแฮะ Cajanus cajan (L.)รพีพร ประสาท
2553ผลของขนาดเม็ดสตาร์ชต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและสมบัติเชิงหน้าที่ของสตาร์ชถั่วมะแฮะ Cajanus cajan (L.)ปุณฑริกา วิไลพล
2548ผลของพันธุ์และกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของแป้งและสตาร์ชข้าวฟ่างภัณฑิรา เหมภัทรสุวรรณ
2561ผลของวัตถุเจือปนอาหารบางชนิดต่อพฤติกรรมการเกิดเพสต์สมบัติของเจล และรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าว : รายงานการวิจัยธนจันทร์ มหาวนิช; เกียรติศักดิ์ ดวงมาลย์