Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author กัลยา เลาหสงคราม
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 35
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2545
กระบวนการผลิตน้ำพริกแกงเผ็ดกระป๋องโดยเทคโนโลยีเฮอร์เดิล
อรอง จันทร์ประสาทสุข
2555
การดัดแปรสตาร์ชมันสำปะหลังโดยแอมิโลมอลเทส
พิชชา สุริยกุล ณ อยุธยา
2552
การทำไมโครแคปซูลของน้ำมันแมคาเดเมียโดยการทำแห้งแบบพ่น
ธิดา มหาเมฆทัศนีย์
2534
การปรับปรุงกระบวนการผลิต และยืดอายุการเก็บไส้กรอกเปรี้ยวอีสาน
อนุรัตน์ พัฒนวิบูลย์
2554
การผลิตโยเกิร์ตนมแพะผงโดยการทำแห้งแบบพ่น
ฐิตาภรณ์ รัดริน
2538
การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำบัวบก Centella asiatica (Linn.) Urban ผงสำเร็จรูป
ศุกฤตย์ ไทยอุดม
2529
การพัฒนากระบวนการผลิตปลาสลิตเค็มแห้ง
พรรณทิพย์ สุวรรณสาครกุล
2549
การพัฒนากระบวนการผลิตเครื่องดื่มลูกเดือย Coix lacryma-jobi Linn. ผง
ภัทรี ทิพยรักษ์
2550
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมแพะสู่ชุมชน : การศึกษาสมบัติพื้นฐานทางด้านเคมี กายภาพ และจุลชีววิทยา ของน้ำนมแพะจากแหล่งต่างๆ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
สุวรรณา สุภิมารส
;
กัลยา เลาหสงคราม
;
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ
;
รมณี สงวนดีกุล
2548
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวแช่เยือกแข็ง
ปรินทิพย์ จิรหฤทัย
2535
การศึกษาสมบัติทางเคมีฟิสิกส์และทางความร้อนของกุ้งและปลาหมึก : รายงานการวิจัย
ชัยยุทธ ธัญพิทยากุล
;
กัลยา เลาหสงคราม
;
สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ
;
พิชญ์อร วนาอินทรายุธ
;
สรายุทธ ชำนิกุล
2545
การสกัดสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากข้าวฟ่าง
เกษมศรี พงษ์เสรี
2545
การให้ความร้อนโดยวิธีโอห์มมิกเพื่อการพาสเจอไรซ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มผสมเนื้อสับปะรด
ปนิธัตถ์ พลายชุม
2533
ความสัมพันธ์ระหว่างสมบัติทางกายภาพและสมบัติทางความร้อนของสับปะรด
สิรินาถ เมฆมณี
2532
จลนพลศาสตร์การสลายตัวของวิตามินเอในตับหมูสดและผลิตภัณฑ์ตับบด ในกระบวนการให้ความร้อน
สันทนา ธรรมจริยาพันธุ์
2529
จลนศาสตร์ของการสลายตัวของกรดโฟลิกในกระบวนการให้ความร้อน
อารี ตั้งบุญธินา
2547
ผลการดัดแปรด้วยปฏิกิริยาการแทนที่ และปฏิกิริยาเชื่อมขวางด้วยหมู่ฟอสเฟต ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของสตาร์ชสาคูไทย (Maranta arundinaceae L.) และสตาร์ชสาคูจีน (Canna edulis Ker.)
นพร แซ่เบ๊, 2523-
2545
ผลของกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของสตาร์ชข้าวเหนียว
สุพัตรา งามอุรุเลิศ
2559
ผลของการเก็บรักษาและน้ำมันหอมระเหยต่อสมบัติทางกายภาพและเคมีของเนื้อขากบ Hoplobatrachus rugulosus
อภิญญา จรัสโรจนกุล
2556
ผลของน้ำมันพืชต่อรีโทรเกรเดชันและเนื้อสัมผัสของข้าวหุงสุกในรีทอร์ตเพาช์ระหว่างการเก็บรักษา
ศิโรรัตน์ กาญจนสำราญวงศ์