Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author กิติพงศ์ อัศตรกุล
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 16 of 16
Issue Date
Title
Author(s)
2565
การผลิตน้ำทุเรียนที่มีปริมาณฟรักโทโอลิโกแซ็กคาไรด์สูง
นันทัชพร ไชยชนะ
2562
การผลิตไมโครแคปซูลสารสกัดใบหม่อน
ศุภสิทธิ์ อินทร์แสง
2563
การพัฒนาโยเกิร์ตจากถั่วลูกไก่
ภัทร์ธีนันท์ สุวิสุทธิเกษม
;
จิรวรรณ ผ่องจาปา
;
สิรีมาส อาจหาญ
2563
การสกัดน้ำอินทผลัม Phoenix dactylifera L. ด้วยเอนไซม์เพคติเนสและการประยุกต์ในเครื่องดื่ม
พิชญา ตันติธีรบูลย์
2563
การสกัดสารต้านอนุมูลอิสระจากเจียวกู่หลาน Gynostemma pentaphyllum Makino ด้วยคลื่นอัลตราซาวด์และการประยุกต์ในเครื่องดื่ม
พิชานันท์ ขำขยัน
2564
การสกัดเพกทินจากเปลือกโกโก้และการประยุกต์เป็นสารเคลือบบริโภคได้
รวิษฎา ผลสิน
2559
การสกัดเมล็ดมะเกี๋ยง Cleistocalyx nervosum var. paniala โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงช่วยและการประยุกต์ในน้ำส้ม
ฐิติรัตน์ ศิริจันทร์
2549
บรรจุภัณฑ์แบบดัดแปรบรรยากาศและเมทิลจัสโมเนตเพื่อลดอาการสะท้านหนาว และยืดอายุการเก็บมะเขือเทศ Lycopersicon esculentum mill.
กิติพงศ์ อัศตรกุล
2559
ผลของกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ต่อสมบัติทางเคมี กายภาพและอายุการเก็บชาข้าวไรซ์เบอรี
ศิรินันท์ วงศ์วิศิษฎ์ชัย
2561
ผลของกระบวนการให้ความร้อนต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของน้ำนมข้าวโพดม่วง
ฐิติรัตน์ เหลืองลออ
;
ณัฐชยา หาญพีรเกรียงไกร
2559
ผลของรังสีอัลตราไวโอเลตต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี จุลชีววิทยา และประสาทสัมผัสของน้ำลิ้นจี่ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ
สุเมธ วิสุทธิวรรณ
2559
ผลของรังสีอัลตราไวโอเลตต่อสมบัติทางเคมี กายภาพ จุลชีววิทยา และประสาทสัมผัส และอายุการเก็บของน้ำมะพร้าว
ศิริรัตน์ ด่อนสิงหะ
2562
ผลของวิธีการทำแห้งต่อคุณภาพของชาใบถั่วดาวอินคา
ฌานิยา โสระเสาว์
;
นวพร ปัญญะ
2563
ผลของวิธีการอบแห้งต่อคุณภาพชาข้าวโพดม่วง
ธันวา บุญเสริม
2562
ผลของไดเมทิลไดคาร์บอเนตและบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพและอายุการเก็บของสมูททีมะม่วงผสมเสาวรสระหว่างการเก็บที่อุณหภูมิเย็น
นทีกานต์ รุ่งโรจน์
2564
เอนแคปซูเลชันสารสกัดรกสุกรที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน
พรภัสสร จุฬาลักษณานุกูล