Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author ขนิษฐา ธนานุวงศ์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 13 of 13
Issue Date
Title
Author(s)
2558
การผลิตมอลโทเด็กซ์ทรินจากมันสำปะหลังที่มีฤดูเก็บเกี่ยวต่างกันและสมบัติทางเคมีกายภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้
รุ่งนภา ศรีวิกุล
2550
การพัฒนาขนมอบกรอบจากแป้งข้าวเสริมชิ้นผัก
สรัญ บินมิตตอร์
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์บะหมี่เสริมกากมอลต์จากการผลิตเบียร์
วรินธร พัฒนะ
;
อาคิรา เกียรติสุขอุดม
;
อุมาพร บุญธง
2559
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาพร้อมบริโภคในถุงรีทอร์ตสำหรับผู้สูงอายุ
อนิรุทธิ์ สังฆะมงคลกิจ
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกกวาดเนื้อแข็งไร้น้ำตาลสูตรทนอุณหภูมิสูง
ภคมณ ปภาศิริวาทย์
2562
การศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของคุกกี้ชนิดนิ่มระหว่างการเก็บ
ชาลิสา สุขสมิทธิ์
;
จิรดา วัฒนสุข
2557
การเปลี่ยนแปลงสมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวระหว่างการเก็บภายใต้ภาวะเร่ง
นนทชา ธนธรวรากุล
2549
การแยกสตาร์ชและโปรตีนจากแป้งข้าวโดยใช้เอนไซม์นิวทรัลโปรติเอสและการศึกษาสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนที่แยกได้
ศิริกัญญา กุลสุวรรณ
2552
ข้าวเกรียบจากแป้งข้าวผสมแครอทสำหรับอบด้วยไมโครเวฟ
วรวัลย์ พนมวัลย์
2554
ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความดันสูงต่อคุณภาพของเนื้อไก่สด
ธัชนนท์ ชิตสกุล
2551
ผลของวิธีการทำแห้งและภาวะการเก็บรักษาต่อปริมาณของสารกลุ่มฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากข้าวกล้องหอมมะลิแดง Oryza sativa L.
ณัฐินี ตั้งศรีอนุกุล
2551
ผลของวิธีการอบแห้ง อุณหภูมิ และปริมาณแอมิโลสต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและความคงทนของเมล็ดข้าวสาร
จันวิภา ภุมรินทร์
2551
โครงสร้างและสมบัติเชิงหน้าที่ของบีตากลูแคนที่สกัดจากยีสต์ Saccharomyces ต่างชนิดและสายพันธุ์
วีรญา จันทร์ไพแสง