Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author จิรารัตน์ อนันตกูล
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 11 of 11
Issue Date
Title
Author(s)
2564
กระบวนการกำจัดสารพิษไซยาไนด์ในแป้งมันสำปะหลังชนิดขมโม่แห้งด้วยพลาสมาที่ไม่ใช้ความร้อนที่ความดันบรรยากาศ
พิมภัค ทวีวงษ์
2558
การผลิตมอลโทเด็กซ์ทรินจากมันสำปะหลังที่มีฤดูเก็บเกี่ยวต่างกันและสมบัติทางเคมีกายภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้
รุ่งนภา ศรีวิกุล
2559
การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจาก Bacillus subtilis BBK-1 และการเตรียมแผ่นเส้นใยอิเล็กโทรสปันต้านแบคทีเรีย
ทิพนิภา อยู่แฉ่ง
2556
การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพโดย Pichia anomala MUE24 ในถังหมัก และการใช้เพื่อดัดแปลงสมบัติของแป้งข้าว
ทิวาพร ปั้นรัตน์
2563
การลดการเกิดรีโทรเกรเดชันของเม็ดไข่มุกในชานมโดยใช้แป้งข้าวเหนียวดำ แซนแทนกัม และน้ำตาลทรีฮาโลส
อรุณ วีระสกุลชัย
;
ชานน ลิขิตพงศธร
;
สองฝัน บุญกอง
2563
การศึกษาความเป็นไปได้เชิงพาณิชย์ของผลิตภัณฑ์ทดแทนครีมเทียมแบบผงจากผงแป้งกล้วยหอม
จิดาภา วงศ์รุ่งเรือง
2557
การเปลี่ยนแปลงสมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวระหว่างการเก็บภายใต้ภาวะเร่ง
นนทชา ธนธรวรากุล
2555
ผลของการเติมไหมข้าวโพดต่อสมบัติของแป้งข้าวเจ้า
ชาลินี ติวารี
2560
ผลของวัตถุเจือปนประเภทคาร์โบไฮเดรตต่อสมบัติของเพสต์และเจลสตาร์ชข้าว
ไชยพรรณ ธาราสุข
2559
ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวเหนียว กข 10
อัชฌา เพชรสลับแก้ว
2561
แป้งมันเทศสีม่วง : สมบัติทางกายภาพและเคมีและการใช้ทดแทนแป้งข้าวเหนียว
ธันยธร ศิริพลไพบูลย์
;
ณัฐนรี ชัชวาลวิโรจน์