Browsing by Author ชีวานันท์ เดชอุปการ ศิริสมบูรณ์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 12 of 12
Issue DateTitleAuthor(s)
2558การควบคุมการเจริญและการผลิตสารพิษของราในข้าวโพดหมักด้วยแล็กติกแอซิดแบคทีเรียชาลิสา แสงบัว
2561การคัดแยก การคัดเลือก และการประเมินผลของแบคทีเรียกรดแลคติกที่เป็นปฏิปักษ์ต่อราที่ผลิตโอคราทอกซินเอในเมล็ดกาแฟหลังการเก็บเกี่ยวกาญจนาภรณ์ สุดเสงี่ยม
2561การคัดแยก คัดเลือก และประเมินความเป็นปฏิปักษ์ของยีสต์ต่อราที่ผลิตโอคราทอกซินเอในตัวอย่างกาแฟช่วงต้นของกระบวนการผลิตหลังการเก็บเกี่ยวจิตโสภิณ สมัครกาล
2557การตรวจหาการปนเปื้อนราและโอคราทอกซินเอในเมล็ดกาแฟสารโดยใช้เนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปีพัณณ์ชิตา ธราดลศิริฐิติกุล
2562การต้านการเจริญและการผลิตสารพิษจากราของ Aspergillus flavus และ Aspergillus carbonarius โดยยีสต์ปฏิปักษ์พิชามญชุ์ โสมา
2561การปนเปื้อนของราที่ผลิตโอคราทอกซินเอในเมล็ดกาแฟอะราบิกาในช่วงต้นของกระบวนผลิตหลังการเก็บเกี่ยววันทิณี เบญจมงคลสกุล
2558การประยุกต์เนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปีเพื่อการตรวจวัดการปนเปื้อนของราและอะฟลาทอกซินบี 1 ในข้าวกล้องชลธิชา สีเหนี่ยง
2558การปรับปรุงสมรรถนะของเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปีในการตรวจหาราและอะฟลาทอกซินรวมในข้าวกล้องโดยการปรับภาวะและการตรวจสอบการเจริญของ Aspergillus flavus ในข้าวกล้องเมล็ดเดี่ยวพันธุ์ทิพย์ วงศ์ทิพย์
2560การยับยั้งการเจริญและการผลิตอะฟลาทอกซินของ Aspergillus flavus ในไซเลจข้าวโพดโดยใช้ยีสต์และแล็กติกแอซิดแบคทีเรียปฏิปักษ์ทรรศภรณ์ รุ่งชัยวัฒนกุล
2563ผลของสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายของยีสต์ต่อ Aspergillus carbonarius ที่ผลิตโอคราทอกซินเอณัฐณิชา ตันติเจริญการ
2563ผลของสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายจากยีสต์ต่อการเจริญและการผลิตอะฟลาทอกซินของ Aspergillus flavusภัทราภรณ์ วงษ์เพ็ง
2562ยีสต์ปฏิปักษ์ที่แยกได้จากเมล็ดกาแฟต่อการเจริญและการผลิตสารพิษจากราพิลัมภา ตองอ่อน