Browsing by Author ชื่นจิต ประกิตชัยวัฒนา

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 33  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2555การก่อเกิดและการควบคุมไบโอฟิล์มของ Vibrio parahaemolyticus บนผิวเหล็กกล้าไร้สนิมณัทฐนิษฐ์ ศรีมังกรแก้ว
2561การคัดแยก จำแนก และหาสภาวะที่เหมาะสมของแบคทีเรียชอบเกลือที่สร้างรงควัตถุสำหรับใช้เป็นสารให้สีทางเลือกในอาหารวิจิตรา ศรีเจริญ
2564การคัดแยกสายพันธุ์จุลินทรีย์และกระบวนการผลิตเซลลูโลสจากแบคทีเรียที่อุดมด้วยจุลินทรีย์ โพรไบโอติกโดยใช้น้ำสับปะรดชญาภรณ์ ตันติธรรม
2556การตรวจหาแบคทีเรีย Vibrio spp. ในอาหารโดย RT-PCR และ PCR-Denaturing Gradient Gel Electrophoresisกาญจนา ชาหอม
2561การทำใสและยืดอายุการเก็บรักษาของไวน์ข้าวหวานปรุงอาหารด้วยการกรองแบบอัลตราฟิลเตรชันอรรวี คำประสงค์
2560การปรับสภาพเบื้องต้นของหอยนางรมแกะเปลือกด้วยการล้างร่วมกับการแช่ใน Epigallocatechin gallate จากชาเขียวเพื่อยืดอายุการเก็บรักษากาญจนา แขเพ็ญ
2557การปรับสภาพเบื้องต้นและการผลิตไวน์จากผลแก้วมังกรแดง Hylocereus polyrhizusวิทวัส ขวัญเมือง
2552การป้องกันและควบคุมการเกิดคราบของซูโดโมแนสบนพื้นผิวโลหะ : รายงานการวิจัยรมณี สงวนดีกุล; สุเมธ ตันตระเธียร; สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์; ชื่นจิต ประกิตชัยวัฒนา
2563การผลิตเซลล์จุลินทรีย์ที่สร้างรงควัตถุด้วยน้ำทิ้งในอุตสาหกรรมอาหารที่มีส่วนประกอบของเกลือ เพื่อใช้ในการผลิตสารสีจากธรรมชาติกัญญภา กิจสิริรัตนกุล; ณัฏฐนิตา เผ่าศรีเจริญ; ยุทธพงค์ อิ่มเอิบ
2564การผลิตเซลล์ยีสต์จากอาหารเพาะเลี้ยงจากพืชเพื่อการผลิตโพรไบโอติกอัดเม็ดแบบฟองฟู่ณัฏฐนันท์ บูรณวณิชวงศ์
2553การผลิตโยเกิร์ตไขมันต่ำชนิดเซ็ตเสริมพรีไบโอติกใส่ purée กล้วยผสมจุลินทรีย์โพรไบโอติกณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ
2563การพัฒนากระบวนการเพื่อลดการเสื่อมเสีย ผลิตภัณฑ์มะม่วงแช่อิ่มอภิวัณ บวรรัตนเวช; อรญา นทีสำเริง
2553การพัฒนาปริพันธ์ทางชีวภาพเพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและเวลาในการสเตอริไลซ์น้ำพริกแกงพรศิริ ศรีณรงค์
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ครีมชีสลูกหม่อนขึ้นรูปจากนมแพะปริญญา ชัยภิรมย์; พลนครินทร์ เกษี
2555การพัฒนาฟิล์มต้านจุลินทรีย์จากคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสร่วมกับน้ำมันสะระแหน่ Mentha piperitaเกวลิน รัตนจรัสกุล
2559การพัฒนาฟิล์มบริโภคได้ที่มีสมบัติซินไบโอติกจากกลูโคแมนแนนของผงบุกพัทธ์ศรัณย์ พฤกษาโรจนกุล
2559การพัฒนาฟิล์มอิมัลชันบริโภคได้จากโปรตีนถั่วเหลืองสกัดที่มีสมบัติซินไบโอติกกมลชนก อาชายะนะ
2552การพัฒนาวิธีการตรวจสอบ Vibrio parahaemolyticus ในอาหารทะเลสดโดยอาศัยสมบัติการสร้างสารเอซิลโฮโมซีรีนแลกโทนกิติมา เชื้อพานิช
2552การพัฒนาวิธีการตรวจสอบออโตอินดิวเซอร์ 2 ที่สร้างจาก Salmonella Typhimurium โดยอาศัยปฏิกิริยาเคมีศิริลักษณ์ วัฒนวาณิชกร
2553การพัฒนาหัวเชื้อ Zygosaccharomyces rouxii สำหรับการหมักซีอิ๊วศริยานนท์ พานทอง