Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author ธิติรัตน์ ปานม่วง
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 25
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2537
การประเมินคุณค่าและการปรับปรุงคุณภาพโปรตีน ของอาหารทางการแพทย์ชนิดผง สูตรโปรตีนสกัดจาดถั่วเขียว
วรรณี วรวัฒนชัย
2544
การพัฒนาสารโพลี่แซคคาไรด์จากเปลือกของผลทุเรียน เพื่อใช้ทางการเภสัชกรรม : รายงานการวิจัย
สุนันท์ พงษ์สามารถ
;
วิมลมาศ ลิปิพันธ์
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
;
ไกรสีห์ อัมพรายน์
;
เครือวัลย์ เอกรักษาศิลปชัย
;
นิจศิริ เรืองรังษี
2546
การพัฒนาสูตรอาหารทางการแพทย์แคลอรีต่ำจากถั่วเหลืองและข้าวโพดเสริมเส้นใยอาหาร
ฐิตาพร ธูปพุทรา
2551
การพัฒนาสูตรอาหารฟังก์ชั่น : เครื่องดื่มมะขามผงฟู่และเยลลี่มะขาม
พจนา แก้วทินกร
2550
การพัฒนาสูตรอาหารมังสวิรัติชนิดปั่นผสมทางสายให้อาหารที่มีธาตุเหล็กสูง
อภิญญา บุรีศรีตานนท์
2547
การพัฒนาอาหารทางการแพทย์ชนิดแช่แข็งจากถั่วเขียว
นลินี อิ่มเอิบสิน
2550
การพัฒนาอาหารทางการแพทย์สูตรถั่วเหลืองเสริมใยอาหารจากข้าวกล้อง
นงนภัส เลาหวิจิตร
2545
การพัฒนาอาหารทางสายให้อาหารชนิดปั่นผสมสูตรมังสวิรัติ
นิรมล อังสุมาลี
2551
การลดความเสี่ยงด้านจุลินทรีย์ระหว่างกระบวนการขนส่งและการเก็บรักษานมพาสเจอร์ไรส์
สุดหทัย วิไลรัตน์
2531
การวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ จากข้าวพันธุ์ใหม่ : รายงานการวิจัย
สุนันท์ พงษ์สามารถ
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
;
จงดี ว่องพินัยรัตน์
;
นรานินทร์ มารคแมน
;
แสงนวล ทองเพียร
2524
การศึกษาการเก็บถนอมน้ำกะทิ
ธิติรัตน์ ปานม่วง
2532
การศึกษาสารคาร์โบไฮเดรตจากเปลือกทุเรียนในการเตรียมผลิตภัณฑ์ยาน้ำและผลิตภัณฑ์อาหาร
สุนันท์ พงษ์สามารถ
;
เรวดี ธรรมอุปกรณ์
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
2532
การศึกษาโปรตีนและสารต้านคุณค่าทางโภชนาการในกระถิน เมล็ดฟักทอง และเมล็ดมะขาม : รายงานผลการวิจัย
อรอนงค์ กังสดาลอำไพ
;
สุธี สุนทรธรรม
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
;
แก้ว กังสดาลอำไพ
2528
การสำรวจคุณค่าอาหารของเห็ด : รายงานการวิจัย
สุนันท์ พงษ์สามารถ
;
สุรางค์ อัศวมั่นคง
;
ปิยวรรณ์ สุรินทร์รัฐ
;
ลำดวน เศวตมาลย์
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
;
จงดี ว่องพินัยรัตน์
;
นรามินทร์ มารคแมน
;
พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน
;
ประเสริฐ วุฒิคัมภีร์
2529
การสำรวจคุณภาพของโปรตีนในเห็ด : รายงานการวิจัย
สุนันท์ พงษ์สามารถ
;
สุรรางค์ อัศวมั่นคง
;
นรานินทร์ มารคแมน
;
ปิยวรรณ์ สุรินทร์รัฐ
;
ลำดวน เศวตมาลย์
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
;
จงดี ว่องพินัยรัตน์
;
พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน
;
ประเสริฐ วุฒิคัมภีร์
2526
การสำรวจเอกสารเรื่อง ความปลอดภัยในการบริโภคอาหารกึ่งสำเร็จรูป
ลำดวน เศวตมาลย์
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
2536
การเตรียมอาหารทางการแพทย์ชนิดผงสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเขียว
วีรวิชญ์ พลายงาม
2539
การเตรียมอาหารทางการแพทย์ที่ให้ทางสายให้อาหารสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
พูนทรัพย์ แดงรุ่งโรจน์
2536
การเตรียมและการประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารทางการแพทย์ ชนิดผงสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเขียว : รายงานผลการวิจัย
อรอนงค์ กังสดาลอำไพ
;
ธิติรัตน์ ปานม่วง
2547
ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณนำ้ตาลกับค่าดัชนีของผลไม้ไทย
พรฤดี ศรีปทุมรักษ์