Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author นินนาท ชินประหัษฐ์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 23
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2548
การประยุกต์การกรองแบบอัลทราฟิลเทรชันในการผลิตเนยแข็งเฟตตาด้วยการเติมกรดโดยตรง
นพนันท์ รัตนวิชัย
2549
การปรับปรุงคุณภาพเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ปอเปี๊ยะทอดแช่เยือกแข็งที่อุ่นด้วยเตาไมโครเวฟ
ลลิตวดี ก๊กพ่อค้า
2551
การผลิตน้ำเสาวรส Passiflora edulis, var. flavicarpa เสริมเวย์โปรตีนเข้มข้น
อัจฉริยา สอางชัย
2536
การผลิตพลาสมาผงเพื่อใช้กับไส้กรอกเวียนนา
ดวงฤทัย กฤษทวี
2545
การผลิตพัฟเพสตรีไส้เสาวรสแช่แข็ง
ชลธร หุ่นโสภณ
2540
การผลิตมันฝรั่งทอดแบบก้อนแช่เยือกแข็ง
วรัญญา โชติช่วง
2551
การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากแมคาเดเมีย
มนภัทร องค์สรณะคม
2543
การผลิตโพรเซสชีสบล็อคจากนมยูเอชทีที่หมดอายุการจำหน่าย
สุภณิดา พัฒธร
2541
การผลิตโพรเซสชีสสเปรดจากนมยูเอชทีที่หมดอายุการจำหน่าย
นาตยา พุทธิพลโสธร
2553
การผลิตโยเกิร์ตไขมันต่ำชนิดเซ็ตเสริมพรีไบโอติกใส่ purée กล้วยผสมจุลินทรีย์โพรไบโอติก
ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ
2535
การผลิตไฮโดรไลซ์เวเจตเทเบิ้ลโปรตีนจากโปรตีนถั่วเขียว เพื่อใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหาร
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
2541
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นักเก็ตมังสวิรัติกึ่งสำเร็จรูปจากโปรตีนพืช
สุวรรณา เดชะรัตนางกูร
2552
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลไม้ตีป่นพร้อมบริโภคเสริมด้วยพรีไบโอติก
ชุติมา ศรสำราญ
2543
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารว่างโดยใช้กระบวนการเอกซ์ทรูชันจากปลายข้าวเจ้าและเนื้อไก่แยกกระดูก
กันยารัตน์ ตันติคมน์
2545
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โครเคทไก่จากเนื้อไก่แยกกระดูกด้วยเครื่องและผสมมันเท
ฉันทนา ระหว่างบ้าน
2537
การยึดอายุการเก็บไส้กรอกเวียนนาโดยใช้กรดแลคติค
โอรส รักชาติ
2561
การรักษาสมบัติเชิงหน้าที่ของน้ำมันหอมระเหยจากมะแขว่น Zanthoxylum limonella Alston ในไมโครแคปซูลด้วยวิธีคอมเพล็กซ์โคแอเซอร์เวชัน
จิระภัทร บุญยิ่ง
2528
การศึกษาการปรับปรุงคุณภาพของผลไม้เพื่อการส่งออก : รายงานการวิจัย
สุวรรณา สุภิมารส
;
พันธิพา จันทวัฒน์
;
นินนาท ชินประหัษฐ์
2537
การใช้สารเคมีที่ให้ความเป็นกรดและหัวเชื้อผสมในผลิตภัณฑ์แหนม
สุธยา บุญถนอม
2552
ผลของอบเชยต่อคุณภาพของไส้แมคาเดเมียบดแช่เยือกแข็ง
ศิริพร น่าชม