Browsing by Author พนิตา งามเชื้อชิต

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2563การพัฒนาเครื่องดื่มชาหมักจากใบองุ่นที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงนันท์นภัส พิสิษฐ์อาภาภัค; ศุภาพิชญ์ ทองรัตน์
2563การระบุสารระเหยให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ในพริกแห้งด้วยเทคนิคการวิเคราะห์กฤติน จรูญรักษ์; จิรภัทร เอื้อกชกร; ชุติกาญจน์ อะโน
2561การเปรียบเทียบชนิดจุลินทรีย์และกิจกรรมของเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตวานิลลินของฝักวานิลลาโดยวิธีการบ่มที่แตกต่างกันสันธิลา ไทยเจริญ; ปริฎา จันทะบาน
2559การเปรียบเทียบสารระเหยง่ายในน้ำมะนาวคั้นสด 4 พันธุ์ โดยใช้เทคนิคเฮดสเปซ-แก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโทรเมทรีและเคโมเมทริกนัทธมน สุวรรณพรหม
2562การเปรียบเทียบสารระเหยให้กลิ่นของฝักวานิลลาที่ปลูกและผลิตในประเทศไทย กับผลิตภัณฑ์ที่วางขายเชิงพาณิชย์ในตลาดโลกกัญญาพัชร์ ธนาพัชรพงศ์; วรรษมน พรรณรัตนพงศ์
2562องค์ประกอบทางโภชนาการของด้วงสาคูเพื่อเป็นแหล่งอาหารทางเลือกสำหรับการประยุกต์ใช้ในอนาคตเบญจรัตน์ มหาไตรภพ; พิมพ์ชนก ดวงเจริญเขตต์