Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author วรภา คงเป็นสุข
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 17 of 17
Issue Date
Title
Author(s)
2549
การปรับปรุงคุณภาพเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ปอเปี๊ยะทอดแช่เยือกแข็งที่อุ่นด้วยเตาไมโครเวฟ
ลลิตวดี ก๊กพ่อค้า
2550
การพัฒนาขนมอบกรอบจากแป้งข้าวเสริมชิ้นผัก
สรัญ บินมิตตอร์
2554
การพัฒนาผงโรยข้าวรสบูดูจากปลานิลจิตรลดารมควันร้อน
อทิตา ชนะสิทธิ์
2556
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากปลากะพงของกลุ่มเกษตรในโครงการของมูลนิธิชัยพัฒนา : รายงานวิจัย
ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล
;
ศิริรัตน์ ก๊กผล
;
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
พาสวดี ประทีปะเสน
;
วรภา คงเป็นสุข
;
อินทุอร กำแพงทอง
;
สิริภณ จิรสุขประเสริฐ
;
ไพลิน สุขวงษ์
;
สุพรรณทิพย์ อติโพธิ์
;
บุษบา วงศ์ลา
;
รัชธิดา เดชอุดม
;
กานติภา สิทธิ์เหล่าถาวร
;
อัจจิมา ก๋าพรม
;
ทิฆัมพร พิมพ์แก้ว
;
กนกวรรณ จันทร์โฮง
;
อุฬาริกา ลือสกุล
2561
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แผ่นฟิล์มปรุงรสน้ำจิ้มแบบอีสาน (แจ่ว)
นุชนาฏ กิจวรเมธา
2563
การพัฒนาฟิล์มน้ำกะทิสำหรับขนมไทย
กฤตนัย วิจิตรานนท์
;
ณัฏฐณิชา ฉ่ำจิตรชื่น
2554
การพัฒนาและการบริหารจัดการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดเสริมไอโอดีนสำหรับโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา
กัญธณา บุณยรัตพันธุ์
2553
การใช้ฟิล์มบริโภคได้เสริมสารต้านจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ปลากะพง (Lates calcarifer) รมควันเย็น
อินทุอร กำแพงทอง
2561
การใช้แป้งจากเมล็ดขนุนเป็นสารให้ความคงตัวในผลิตภัณฑ์ไอศกรีมกะทิลดไขมัน
ธมนวรรณ ทองทวี
;
ธัญนันท์ วชิรปรีชาพงษ์
2552
ข้าวเกรียบจากแป้งข้าวผสมแครอทสำหรับอบด้วยไมโครเวฟ
วรวัลย์ พนมวัลย์
2555
ทัศนคติต่อความเผ็ดร้อนและผลของการได้รับแคปไซซินซ้ำต่อการรับรู้และความชอบความแสบร้อนจากแคปไซซิน
วิวรรณ ซื่อมาก
2552
นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ผงผักปรุงรสโรยข้าวแคลเซียมสูงจากไข่น้ำ (วอลฟ์เฟีย กลอโบซ่า)
เกริกชัย ชีระปฏิยุทธ
2563
ผลของกรด น้ำตาล และพลาสติไซเซอร์ต่อสมบัติของฟิล์มฐานมอลโทเดกซ์ทรินรสน้ำยำ
ศิโยน กรพิบูลย์พงษ์
2555
ผลของสติกมาสเตอรอลต่อการแช่แข็งของยีสต์ทนร้อน Kluyveromyces marxianus UBU1-11
อภิญญา แซ่โง้ว
2552
ผลของอบเชยต่อคุณภาพของไส้แมคาเดเมียบดแช่เยือกแข็ง
ศิริพร น่าชม
2554
สมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวพื้นถิ่นไทยที่ผ่านการอบแห้งด้วย เทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับไอน้ำร้อนยวดยิ่งสำหรับผลิตข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป
ปัทมา ร่ำรวยธรรม
2549
โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดน่าน ในโครงการวิจัยการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่าน : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
วรภา คงเป็นสุข
;
พันธิพา จันทวัฒน์
;
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
สุเมธ ตันตระเธียร
;
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล
;
อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์