Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author สาริศา สุริยรักษ์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 6 of 6
Issue Date
Title
Author(s)
2563
การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้จากแป้งเนื้อในเมล็ดมะม่วงพันธุ์แก้วทดแทนแป้งสาลี
กิตติเทพ รักสวัสดิ์
;
ปูริดา โชติโก
;
พิมพ์ณดา อังกูรดิษฐพงศ์
2561
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อบดจากพืช
ฐิติภา ฐิรวัฒนวงศ์
;
สโรชา วีรกุลพิพัฒน์
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกจากพืช
ภานุวัฒน์ พงศ์ศรีเพียร
;
อนวัช วนาภิรมย์
2561
การศึกษาการสกัดเพคทินจากกระเจี๊ยบแดงโดยใช้เทคนิคการสกัดด้วยตัวทำละลาย
กรรวี อังศุธรรังสี
;
อรวิภา เมฆอัมพร
2563
ผลของไบโอพอลิเมอร์ต่อประสิทธิภาพในการเอนแคปซูเลชันจากสารสกัดกระเจี๊ยบ
ณัฐพิมล เตโชพันธ์
;
บุณฑริกา เกิดเกียรติขจร
;
สมิดา พฤกษ์กันทรากร
2566
โปรตีนเข้มข้นจากโครงไก่: การเตรียมและการใช้ในผลิตภัณฑ์นักเก็ต
ชนากานต์ มณฑาทิพย์กุล