Browsing by Author สุวรรณา กิจภากรณ์

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 15 of 15
Issue DateTitleAuthor(s)
2528การพัฒนาโปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับระบบการจัดการด้านโภชนาการ ในฟาร์มเลี้ยงสัตว์สมหวัง เบญจภัทรนนท์
2526การศึกษาเปรียบเทียบแหล่งอาหารเสริมโปรตีน และอาหารหยาบต่อคุณลักษณะของกระต่าย : รายงานผลการวิจัยประจำปี 2526สุวรรณา กิจภากรณ์; สนิท กิจพายับ
2528การศึกษาเปรียบเทียบแหล่งอาหารเสริมโปรตีนและอาหารหยาบต่อคุณลักษณะของกระต่าย : การใช้ยูเรียเป็นแหล่งโปรตีนในอาหารกระต่าย : รายงานผลการวิจัยประจำปี 2528สุวรรณา กิจภากรณ์; ณรงค์ศักดิ์ ชัยบุตร
2558การเสริมโคลีน กรดโฟลิค และวิตามินบี 12 ในไก่ไข่ ต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพไข่ และระดับฟอสฟาทิดิลโคลีนในไข่ณัฏฐนันท์ จนิษฐ
2546การใช้ขมิ้นชันเป็นสารต้านออกซิเดชั่นต่อสถานภาพภูมิคุ้มกัน และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของไก่เนื้อซึ่งอยู่ในภาวะเครียดชัยวัฒน์ สุวรรณทัต
2532การใช้ต้นและเปลือกข้าวโพดฝักอ่อนเป็นอาหารสำหรับกระต่ายรุ่น : รายงานผลการวิจัยสุวัฒน์ กลิ่นหอม; สุวรรณา กิจภากรณ์
2540การใช้สารเร่งการเจริญเติบโตในกระต่าย : รายงานผลการวิจัยสุวรรณา กิจภากรณ์; สุพัตรา ศรีไชยรัตน์
2554ค่าพารามิเตอร์ทางพันธุกรรมสำหรับลักษณะปริมาณอาหาร ที่กินเหลือ ประสิทธิภาพการใช้อาหาร และอัตราการเจริญเติบโตต่อวันในสุกรพันธุ์แลนด์เรซิทิวากร ศิริโชคชัชวาล
2553ผลการเสริมผงน้ำดีสุกรในอาหารที่มีไขมันสูงต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโต และสรีรวิทยาของการย่อยไขมันในไก่เนื้อระยะเล็กกนกภรณ์ ลำมะศักดิ์
2540ผลการเสริมเมทไทโอนีนในอาหารสุกร ที่มีระดับไลซีนและพลังงานคงที่ ต่อคุณลักษณะการให้ผลผลิตและคุณภาพซาก : รายงานผลการวิจัยสุวรรณา กิจภากรณ์; จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ; จุฑารัตน์ เศรษฐกุล; จักรกริศน์ เนื่องจำนงค์
2530ผลของการผสมข้ามพันธุ์ต่อการผลิตกระต่ายจันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ; สุวรรณา กิจภากรณ์
2551ผลของการเสริมกระเจี๊ยบแดง (Hibiscus sabdariffa Linn.) ในอาหารไก่ไข่ต่อการต้านออกซิเดชั่น คุณภาพและอายุการเก็บรักษาไข่ปิยพร สุขวนิช
2551ผลของการเสริมกากพริกขี้หนู (Capsicum frutescens Linn.) ต่อการเจริญเติบโต การย่อยได้บริเวณลำไส้เล็กส่วนปลาย และการเกิดลิปิดเปอร์ออกซิเดชั่นในไก่เนื้อภายใต้สภาวะการเลี้ยงหนาแน่นกฤติยา เทียมหิรัณย์โสภิต
2557ผลของการเสริมจักรนารายณ์ (Gynura divaricata) ในอาหาร ต่อประสิทธิภาพการเจริญเติบโต การย่อยได้บริเวณลำไส้เล็กส่วนปลาย การเกิดลิปิดเปอร์ออกซิเดชันและการสะสมไขมันในซากในไก่เนื้อที่เลี้ยงหนาแน่นชัยรัตน์ แจ่มแจ้ง
2532ผลของการเสริมไลซินต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพซากของสุกร : รายงานผลการวิจัยสุวรรณา กิจภากรณ์; วรรณี เมืองเจริญ; จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ; สุวัฒน์ กลิ่นหอม