Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Author อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 17 of 17
Issue Date
Title
Author(s)
2560
การดัดแปรไซแลนจากลำต้นข้าวโพดโดยใช้กรดซิตริก
สุชาวลี จีนาภักดิ์
2560
การผลิตบีตากลูแคนจากยีสต์ดำ aureobasidium thailandense และการประยุกต์เป็นส่วนผสมของเยลลีพรีไบโอติก
นันทัชพร ก่าหยั่นนะ
2564
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสตจากกุ้งฝอย Macrobrachium lanchesteri โดยการทำแห้งแบบพ่นฝอยและเสถียรภาพระหว่างการเก็บรักษา
ฉัตรชนก ไพศาลศักดิ์
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กลิ่นรสหมูจากโปรตีนถั่วเหลืองและเห็ดนางฟ้า
วิสสุตา ยอดอุบล
;
อุบลรัตน์ ตั้งพรเจริญ
2546
การพัฒนาสารผสมฟอสเฟตสำหรับแฮมและไส้กรอกอิมัลชั่น
อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์
2561
การพัฒนาอาหารที่มีส่วนประกอบของอัลบูมินสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการเคี้ยวและการกลืน
นวฤกษ์ สุภาษิต
;
ฐาปกรณ์ โคตรภูชัย
2561
การรักษาสมบัติเชิงหน้าที่ของน้ำมันหอมระเหยจากมะแขว่น Zanthoxylum limonella Alston ในไมโครแคปซูลด้วยวิธีคอมเพล็กซ์โคแอเซอร์เวชัน
จิระภัทร บุญยิ่ง
2565
การศึกษาความเป็นไปได้เชิงพาณิชย์สำหรับเครื่องดื่มเยลลี่โปรตีนสูงจากโปรตีนเวย์
ธนเสฏฐ์ สิงหะสุริยะ
2564
การเกิดนาโนเจลจากแป้งมันสำปะหลังและเจลาตินด้วยการฉายรังสีสำหรับการกักเก็บน้ำมันหอมระเหย
อภิชญาดา ขาวสุวรรณ์
2562
ผลของการห่อหุ้มน้ำมันหอมระเหยใบกะเพรา Ocimum sanctum Linn. ด้วยบีตา-ไซโคลเดกซ์ทรินต่อคุณภาพและความคงตัวของสารระเหยให้กลิ่น
วันทนีย์ น้อยจินดา
2563
ผลของน้ำมันพืชต่อคุณภาพของไอศกรีมน้ำนมข้าวโพด
พนิตพิชา มะมา
;
ธนพร บำรุงตระกูล
;
มนฐิติ กุนทรวรินทร์
2559
ผลของอุณหภูมิต่อปริมาณกรดแกมมา-แอมิโนบิวทิริก องค์ประกอบของสารที่ระเหยได้และคุณภาพของข้าวกล้องงอกพันธุ์ชัยนาท 1 หุงสุกในรีทอร์ตเพาช์
วัฒนา ธรรมบัญชา
2562
สมบัติด้านการจับกลิ่นรสของโปรตีนมะพร้าวที่ดัดแปรโดยดีแอมิเดชันด้วยโปรตีนกลูทามิเนส
วรัญญา เต็มทวี
2563
สมบัติทางเคมีกายภาพ เนื้อสัมผัส และการปลดปล่อยสารระเหยให้กลิ่นของ ผลิตภัณฑ์เจลโปรตีนถั่วเหลือง
ธนากร วงษ์ประเสริฐ
2559
สมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนจากมะพร้าวที่ดัดแปรด้วยวิธีดีแอมิเดชันโดยใช้เอนไซม์โปรตีนกลูตามิเนส
สุพิชชา คุณารยกุล
2560
สมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนสกัดเข้มข้นในใบที่ได้จากแหนในประเทศไทย
สุภาภรณ์ กรณีย์
2549
โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดน่าน ในโครงการวิจัยการจัดการทรัพยากรเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจังหวัดน่าน : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์
วรภา คงเป็นสุข
;
พันธิพา จันทวัฒน์
;
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
;
สุเมธ ตันตระเธียร
;
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
;
ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล
;
อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์