Browsing by Author ไพเราะ ปิ่นพานิชการ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 50  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การคัดกรอง Streptomyces สายพันธุ์ที่มีประสิทธิภาพในการผลิตอินูลิเนสและปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตเอนไซม์รุ่งตระการ จันทนพันธ์
2550การจัดกลุ่ม Streptomyces Spp. ที่แยกได้จากดินในอำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน โดยวิธีลายพิมพ์ 16S-ITS RFLPฉวีวรรณ ปันคำ
2531การตรึงเซลล์เตรพโตมัยซิส 190-1 ที่มีกลูโคสไอโซเมอเรสคำพูน คุณานุกร
2550การทำงานร่วมกันของกลุ่มเอนไซม์สลายไซแลนจาก Streptomyces spp. PC22 และ CH7ปาริฉัตร ราวีศรี
2539การทำบริสุทธิ์ของแอลฟา-ฟีโตโปรตีนจากซีรัมผู้ป่วยมะเร็งตับทรงจันทร์ ภู่ทอง
2528การทำให้บริสุทธิ์บางส่วนและการศึกษาคุณสมบัติของกลูโคสไอโซเมอเรส จากสเตรพโตมัยซีสสายพันธุ์ 190-1ขจีนาฏ จรรยาอุดม
2534การทำให้บริสุทธิ์และการศึกษาสมบัติของเอนไซม์ไซแลเนสจาก Streptomyces sp. 42-9กมลวรรณ มั่นภักดี
2554การทำให้บริสุทธิ์และลักษณะสมบัติของอินูลิเนสจาก Streptomyces sp. CP01นิโรบล เหลากลม
2549การทำให้บริสุทธิ์และลักษณะสมบัติของแอลฟา-แอล-อะราบิโนฟิวราโนสิเดสจาก Streptomyces sp. PC22ปิ่นปัญญา เรียงรุ่งโรจน์
2546การทำให้บริสุทธิ์และลักษณะสมบัติทางชีวเคมีของไซลาเนสจากผลกล้วยน้ำว้า Musa sapientumวนิดา พนายิ่งไพศาล
2542การทำให้บริสุทธิ์และศึกษาสมบัติของไซแลเนสจาก Streptomyces sp. PC22กฤษฎา เวทีวุฒาจารย์, 2517-
2536การปรับปรุงสายพันธุ์ Penicillium chrysogenum N-151 เพื่อเพิ่มผลผลิตเพนนิซิลลิน จี โดยวิธีการกลายพันธุ์บัณฑูร พลอยสุวรรณ
2534การปรับปรุงสายพันธุ์ Streptomyces sp. 190-1 ที่ผลิตกลูโคลไอโซเมอเรส โดยการเชื่อมโปรโตพลาสท์กับ Streptomyces sp. 42-9 ที่ผลิตไซแลนเนสวรางคณา อินทรเสน
2536การปรับปรุงสายพันธุ์จุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรม โครงการย่อยที่ 2, การปรับปรุงสายพันธุ์ของเชื้อรา Gibberella fugikuroi : รายงานผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์นลิน นิลอุบล; ไพเราะ ปิ่นพานิชการ; วาสนา โตเลี้ยง; จันทร์ธิรา ลัภยพร
2533การปรับปรุงอาหารเลี้ยงเชื้อ Streptomyces sp. 190-1 เพื่อผลิคกลูโคสไอโซเมอเรสเกดิษฐ์ ตั้งประจักษ์
2539การผลิตกรดมะนาวโดย Candida oleophila NN-39 จากสารละลายน้ำตาลที่ได้จากการย่อยกากมันสำปะหลังสินีนาถ เจียมอนุกูลกิจ
2538การผลิตบีตาไซโลซิเดสโดย streptomyces sp. ในขวดเขย่ากรรณิการ์ ดวงมาลย์
2551การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัยจิราภรณ์ ธนียวัน; ไพเราะ ปิ่นพานิชการ; สุเทพ ธนียวัน; สุชาดา จันทร์ประทีป; วรรณา ตุลยธัญ
2547การผลิตอะซีทิลเอสเทอเรส โดย Streptomyces sp. PC22เวฬุรีย์ ทองคำ
2552การผลิตและลักษณะสมบัติของกลูโคสไอโซเมอเรสและอินูลิเนสจาก Streptomyces PC22 และ CH7กัลกิยา ชนิตรนันต์