Browsing by Degree Discipline อาหารเคมี

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 13 of 13
Issue DateTitleAuthor(s)
2534การตั้งตำรับและประเมินคุณค่าทางโภชนาการ ของอาหารทางการแพทย์ชนิดผง สูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองกุลวดี ภูมิสวัสดิ์
2539การวิเคราะห์ภาวะเสี่ยงและการควบคุมจุดวิกฤต ในกระบวนการผลิตน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุ ที่ปิดสนิทในเขตจังหวัดแพร่ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ
2520การศึกษาถึงสารเคมีที่เป็นพิษบางชนิดจากอาหารโปรตีน ของไทยที่ถูกเก็บถนอมเอาไว้วินนา เหรียญสุวรรณ
2522การศึกษาหาวิธีผลิตและถนอมน้ำมะขามเปียกเข้มข้น ชนิดมีเนื้อและไม่มีเนื้อสุรัญญา เกียรติกำพล
2535การศึกษาเอนไซม์เชลลูเลสจากเชื้อราชุลีพร จูงสาย
2534การเตรียมผงทำให้เนื้อนุ่มโดยโปรตีโอโลติดเอนไซม์ (ปาเปน) สกัดจากยางมะละกอจำรัส นิมิตรพรชัย
2534การเตรียมสีผสมอาหารชนิดผงจากธรรมชาติโดยวิธีสเปรย์ดรายเพียง อุดมเกียรติกูล
2535การใช้น้ำมันถั่วเหลืองหมักในสารต้านออกซิเดชันสำหรับน้ำมันถั่วเหลืองลินนา ทองยงค์
2539ปริมาณสังกะสีและทองแดงในอาหารสำหรับผู้ป่วยในโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช พอ.สุภาวดี หุ่นสวัสดิ์
2536ผลของกระบวนการแปรรูปต่อปริมาณวิตามินซีในน้ำส้มสุรางคณา พึ่งรุ่ง
2537ผลของการปรุงอาหารต่อปริมาณสารยับยั้งเอนไซม์ทริปซินในพืช ที่ใช้เป็นอาหารบางชนิดดุจฤทัย เชาวะวณิช
2539ผลทางคลินิคของโภชนบำบัดร่วมกับเม็ดแมงลักในผู้ป่วยเบาหวาน ชนิดไม่พึ่งอินซูลินที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 47 คลองขวางมณฑนา ธีรจันทรานนท์
2523อัลดีไฮด์และฟูเซลออยล์ในเครื่องดื่มที่มีอัลกอฮอล์ของไทยดวงนิจ วีระรัตน์