Browsing by Subject ขมิ้นชัน

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2006Effects of curcumin on gastric microvascular leakage, NF-KB-p65 expression, and change in VEGF level in Helicobacter pylori infected ratsKawiya Sintara
2009Production and quality control of shrimp feed containing turmeric extractJirasuda Suthiprapa
2549การปรับปรุงโครงสร้างของเคอร์คิวมินให้เป็นสารกรองรังสียูวี : รายงานผลการวิจัยศุภศร วนิชเวชารุ่งเรือง
2546การผนึกสีย้อมธรรมชาติจากดอกคำฝอย Carthamus tinctorius และขมิ้นชัน Curcuma longa บนผ้าฝ้ายด้วยกรดพอลิคาร์บอซิลิกผุสดี แซ่ลิ่ม
2552การพัฒนาสูตรพรีมิกซ์ขมิ้นชันเพื่อเป็นสารเสริมสุขภาพปลานิล : รายงานการวิจัยเจนนุช ว่องธวัชชัย; พรชัย โรจน์สิทธิศักดิ์; มินตรา ลักขณา
2546การใช้ขมิ้นชันเป็นสารต้านออกซิเดชั่นต่อสถานภาพภูมิคุ้มกัน และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของไก่เนื้อซึ่งอยู่ในภาวะเครียดชัยวัฒน์ สุวรรณทัต
2547ผลการใช้ขมิ้นชันต่อระดับมาลอนไดอัลดีไฮด์ในเด็กโรคฮีโมโกลบินเอ็ชดาริน บรรจงศิลป์, 2521-
2553ผลของ curcumin ต่อภาวการณ์บาดเจ็บของเส้นประสาทในหนูรุ่งฟ้า ธัญธนนุกุล
2554ผลของ curcumin และ tetrahydrocurcumin ต่อการงอกใหม่ของเส้นประสาทหลังการบาดเจ็บ : รายงานการวิจัยสิทธิพร แอกทอง; วิไล ชินธเนศ