Browsing by Subject แป้งมันสำปะหลัง

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 20
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Characterization of starch debranching enzyme from tuber of cassava Manihot esculenta crantz cv. KU50Thippawan Kornsiripanya
1997Degradation of styrene-G-cassava starch filled polystyrene plasticsSaowaluck Wittayapichet
2012Effects of broken rice noodle flour and heat-moisture treated tapioca starch on quality of dried noodleYafei Liu
2008Preparation and properties of polylactic acid and cassava starch blends using citrates and formamideKhwanjit Rukshad
1996Preparation of carylic acid-cassava starch graft copolymer as a thickener for cotton fabrics printingSuruck Arayamaythalert
2014STARCH MODIFICATION BY RECOMBINANT 4-α-GLUCANOTRANSFERASE FROM CASSAVA Manihot esculenta CrantzPreyapon Kitpibun
2004Synthesis and characterization of cassava strach grafted poly[acrylamide-co-(itaconic acid)] superabsorbentsPongrat Lanthong
2540การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังโดยปฏิกิริยาการแทนที่นลินี อุดมทวี
2529การปรับปรุงคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังโดยการแปรสภาพทางเคมีวรรณพร ศิริโรจน์
2547การผลิตสตาร์ชมันสำปะหลังออกซิไดซ์-พรีเจลาติไนซ์เพื่อเป็นสารเพิ่มการเกาะติดในแป้งชุบทอดวนิดา เผอิญโชค
2550การพัฒนาเทคนิคการผสมพอลิเอทีนเทเรฟทาเลตกับแป้งมันสำปะหลังโดยใช้พอลิเอทิลีนไกลโคเลตบิสฟีนอลเอเป็นสารช่วยผสมธุวชิต ปรีชาเวทยากุล
2527การศึกษาการดำเนินงานของบริษัทค้าแป้งมันสำปะหลังที่มีโรงงาน และไม่มีโรงงานในประเทศไทยตรีรัตน์ ฐิตาภิวัฒนกุล
2547การศึกษาผลการเติมพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ พอลิแลคติก แอซิดและพอลิคาโพรแลคโทนที่มีต่อการปรับปรุงสมบัติทางกลและความสามารถในการต้านทานความชื้นของคอมพอสิตโฟมที่มีแป้งมันสำปะหลังเป็นส่วนประกอบหลัก : รายงานผลการวิจัยรัตนา รุจิรวนิช
2540การสลายตัวของฟิล์มพอลิเอทิลีนชนิดความหนาแน่นต่ำ ที่ดัดแปรด้วยแป้งมันสำปะหลัง ซึ่งผ่านการไฮโดรลิซิสด้วยกรดฉันท์ทิพ คำนวณทิพย์
2545การสังเคราะห์เชื้อเพลิงจากน้ำยางธรรมชาติผสมกับแป้งมันสำปะหลังสุพิณ ท้าวพุชฌงค์
2545การใช้แป้งมันสำปะหลังเป็นแหล่งคาร์บอนสำหรับผลิตกรดโคจิกโดย Aspergillus oryzae K-13สุวทัย รชตอาชา
2533ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งมันสำปะหลัง ต่อคุณภาพของสปันจ์เค้กจุฬาพร แสงเจริญรัตน์
2546ผลของการทดแทนแป้งสาลีบางส่วนด้วยแป้งมันสำปะหลังและแป้งมันสำปะหลังคืนตัวต่อความไมสดในขนมปังปริยาพร ชุนดี, 2518-
2555พอลิเมอร์คอมพอสิตของพอลิแล็กทิกแอซิด/น้ำมันถั่วเหลืองมาลิเอตกราฟต์แป้งมันสำปะหลังนพรุจ เคียงกิติวรรณ
2007สมบัติทางกายภาพของพอลิเมอร์ผสมระหว่างพอลิเอทิลีนเทเรฟทาเลตและแป้งมันสำปะหลังที่ใช้พอลิเอทิลีนไกลโคเลตบิสฟีนอลเอเป็นสารช่วยผสมจิรวิทย์ ชัยเรืองรัชต์