Browsing by Subject โปรตีนจากพืช

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 12 of 12
Issue DateTitleAuthor(s)
2006Amino acid sequenced and biological activities of proteins from Sesnania grandiflora flowersApaporn Boonmee
2010Effects of soy protein isolate supplementation on biomarkers of cardiovascular disease in type 2 diabetic patients at public health center 66, health department, Bangkok metropolitan administrationEm-on Chaiprateep
2537การประเมินคุณค่าและการปรับปรุงคุณภาพโปรตีน ของอาหารทางการแพทย์ชนิดผง สูตรโปรตีนสกัดจาดถั่วเขียววรรณี วรวัฒนชัย
2555การปรับสภาพเบื้องต้นของผ้าฝ้ายด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสำหรับการย้อมด้วยสีสกัดจากแก่นขนุนและการตกแต่งด้วยน้ำมันลินสีดมาเลเอตอาณัติ ชีวอาณัติ
2544การผลิตสารทดแทนไขมันสำหรับอิมัลชั่นชนิดน้ำมันในน้ำจากโปรตีนถั่วเขียวปฏิญญา ศิริกุลชยานนท์, 2520-
2532การศึกษาโปรตีนและสารต้านคุณค่าทางโภชนาการในกระถิน เมล็ดฟักทอง และเมล็ดมะขาม : รายงานผลการวิจัยอรอนงค์ กังสดาลอำไพ; สุธี สุนทรธรรม; ธิติรัตน์ ปานม่วง; แก้ว กังสดาลอำไพ
2545การสกัดโปรตีนที่ละลายน้ำได้จากข้าวเจ้ากันยารัตน์ เรียวกลาง
2540การสกัดโปรตีนเข้มข้นจากเมล็ดฝ้ายไร้ต่อมพิษและการปรับปรุงคุณภาพ ของโปรตีนที่ได้โดยการเสริมด้วยโปรตีนเข้มข้นจากเมล็ดงา และถั่วเหลืองพรรณวดี วิถีสำราญธรรม
2558ชนิดและปริมาณโปรตีนในเหง้ากระชายเหลืองและกระชายดำที่ศึกษาด้วยเทคนิค Label-free LC-MS/MSพิชญา ลักษณะวิลาศ
2554ผลของสารสกัดมาตรฐานบัวบก อีซีเอ233 ต่อการทำงานของไมโทคอนเดรียในสมองของหนูเมาส์ที่มีภาวะบกพร่องของการเรียนรู้และความจำจากการเหนี่ยวนำโดยการฉีดบีตาแอมีลอยด์25-35ณัฐนันท์ โล่สุวรรณรักษ์
2550สมบัติของเจลโปรตีนถั่วเหลืองสกัดที่เตรียมโดยแทรนส์กลูทามิเนสและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นปลาสุนันทา ทรงกัลยาณวัตร
2539เครื่องดื่มโปรตีนไฮโดรไลเซตจากกากถั่ววารยา บุษปธำรง