Browsing by Subject Fermentation

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 6 to 17 of 17 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2004Single cell protein production from stillage by saccharomyces cerevisiae using fed-batch fermentationThasanaprapha Lertsremongkol
1994Solvent productivity improvement in acetone-butanol fermentation by two-stage continuous systemSatida Krailas
2557การปรับสภาพเส้นใยลิกโนเซลลูโลสของมันสำปะหลัง โดยการระเบิดด้วยไอน้ำ เพื่อการผลิตเอทานอลณัฐธิดา เกิดแล้ว
2553การผลิตกรดแอล(+)แลกติกจากกากมันสำปะหลังโดยเชื้อรา Rhizopus oryzaeปริฉัตร พฤกษะวัน
2549การผลิตกลูแคนจากกากยีสต์หมักแอลกอฮอล์และสมบัติเชิงหน้าที่ของกลูแคนวรัญญา พรเจริญ
2556การผลิตก๊าซชีวภาพจากมูลสุกรโดยการหมักร่วมกับผักตบชวาสรศักดิ์ ท่าใหญ่
2553การผลิตบิวทานอลจากน้ำอ้อยโดยเชื้อคลอสตริเดียมในกระบวนการหมักแบบกะอังคณา สุจริต
2556การพัฒนาเทคนิคการหมักที่ให้ผลผลิตสูงสำหรับกรดดี-แล็กติกที่มีความบริสุทธิ์เชิงแสงในเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบกวนกล้า จันทนวัลย์; ณัฏฐา ทองจุล; Kentaro Kodama
2539การเปลี่ยนเชิงชีวภาพของลิกโนเซลลูโลสเป็นเอทธานอล ด้วยวิธีการย่อยสลายและการหมักแบบต่อเนื่องโดย Acrophialophora sp. และ Candida brassicaeสันทนา เสถียรไพศาล
2556ผลของอุณหภูมิหมักต่อไอโซเอมิลแอลกอฮอล์และอะซิทัลดีไฮด์ในสาโทพงศธร พูนพิพัฒน์
2555ศักยภาพการใช้ประโยชน์จากมูลฝอยชุมชนของหอพักนิสิตชาย - หญิง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยกระบวนการหมักแบบไร้อากาศและการเผาไหม้วิมลวรรณ หวังรุ่งทรัพย์
2555อิทธิพลของสายพันธุ์คลอสตริเดียมและแหล่งไนโตรเจนต่อการหมักบิวทานอลภาณุพงศ์ ทองขาว