Browsing by Subject การอบแห้ง

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 15 of 15
Issue DateTitleAuthor(s)
2013BIOLOGICAL ACTIVITY SCREENING OF THAI MEDICINAL PLANTS: STRUCTURAL IDENTIFICATION OF POTENT COMPOUNDS WITH ANTICANCER ACTIVITYChutima Kaewpiboon
2013EFFECTS OF MASTICATION TIME AND TYPE OF NATURAL RUBBER ON PROPERTIES OF POLY(LACTIC ACID)/NATURAL RUBBER BLOWN FILMSPidsawat Numpiboonmarn
2013ENHANCEMENT OF WATER SOLUBILITY OF HESPERETIN AND NARINGENIN BY COMPLEXATION WITH β-CYCLODEXTRIN AND ITS DIMETHYL DERIVATIVEWaratchada Sangpheak
2013PRODUCTION OF PURIFIED KONJAC FLOUR FROM CORMS OF BUK NUEA SAI Amorphophallus muelleriRarisara Impaprasert
2008Quality variation management for drying process in Thai agro-industrySurachai Santisookrat
2542การจัดการการใช้ชานอ้อยในอุตสาหกรรมน้ำตาลอนันต์ จันทร์สคราญ
2547การปรับปรุงสมบัติความเป็นรูพรุนของรีโซซินอลฟอร์มัลดีไฮด์คาร์บอนเจล ที่ผ่านขั้นตอนการทำให้แห้งด้วยคลื่นไมโครเวฟซึ่งเตรียมโดยใช้คลื่นเหนือเสียงยรรยง วารีนิล, 2523-
2542การพัฒนาแบบจำลองของการใช้พลังงานในการบ่มใบยาสูบพันธุ์เวอร์จิเนียแบบอัดแน่นณัฐเดช เฟื่องวรวงศ์
2532การศึกษาเครื่องอบแห้งข้าวโพดแบบกระบะชนิดเม็ดไหลหมุนเวียนวรพงษ์ นาคฉัตรีย์
2543การอบแห้งเปลือกไม้ยูคาลิปตัสในฟลูอิไดซ์เบดแบบต่อเนื่องจำลักษณ์ ศรีนาคเรือง
2556ผลของกระบวนการอบแห้งต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวจากผลไม้ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล
2551ผลของน้ำตาลอินเวิร์ตและการอบแห้งแบบสองขั้นตอนต่อคุณภาพของมะละกอ Carica papaya L. แช่อิ่มอบแห้งวีรยา พรหมประเทศ
2551ผลของมอลโทเดกซ์ทรินต่อการทำแห้งและคุณภาพของแคนตาลูปแช่อิ่มอบแห้งธัญวรรณ อยู่แก้ว
2556ผลของวิธีการทำแห้งต่อปริมาณของสารกลุ่มฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากใบผักหวานป่า Melientha suavis Pierre.กมลชนก สกุลประเสริฐ
2551ผลของวิธีการอบแห้ง อุณหภูมิ และปริมาณแอมิโลสต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและความคงทนของเมล็ดข้าวสารจันวิภา ภุมรินทร์