Browsing by Subject จุลินทรีย์ในอาหาร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Active Chitosan-Based Film with Antimicrobial Property for Food Packaging ApplicationUbonratana Siripatrawan
2546การตรวจวัดอนุมูลอิสระในถั่วเหลือง ถั่วแดง ลูกเดือย และเม็ดบัวที่ฉายรังสีสุมิตรา คำประกอบ
2551การทำนายจุลินทรีย์ทั้งหมดโคลิฟอร์มและ Escherichia coli ระหว่างการเตรียมและการจัดเก็บอาหารบริการประเภทสลัดอภินิหาร ผิวพรรณ
2562การผลิต Symbiotic culture of bacteria and yeast (SCOPY) พร้อมใช้สำหรับหมักคอมบูชาและสมบัติการหมักชญาภรณ์ ตันติธรรม; ลลิตา เลิศโกวิทย์
2563การพัฒนากระบวนการเพื่อลดการเสื่อมเสีย ผลิตภัณฑ์มะม่วงแช่อิ่มอภิวัณ บวรรัตนเวช; อรญา นทีสำเริง
2556การพัฒนาเทคนิคระดับโมเลกุลเพื่อการจำแนกสายพันธุ์ Listeria innocua โดย High Resolution Melting Analysisกฤตาภรณ์ ถนัดสร้าง
2530การศึกษาลักษณะฟีโนไทป์ของแบคทีเรียแลคโตบาซิลไล ที่แยกจากอาหารหมักดอง : รายงานผลการวิจัยสมบูรณ์ ธนาศุภวัฒน์; สุมนา วรรธนะภูติ
2553การใช้ฟิล์มบริโภคได้เสริมสารต้านจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ปลากะพง (Lates calcarifer) รมควันเย็นอินทุอร กำแพงทอง
2546เปรียบเทียบวิธีมาตรฐานและวิธีรวดเร็วเพื่อการแจงนับจุลินทรีย์รวมและ Total coliforms & escherichia coli ในไก่ กุ้ง ซูริมิแช่เยือกแข็งทัศนีย์ กองแก้ว