Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject ปลาป่น
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 6 of 6
Issue Date
Title
Author(s)
1996
Fish meal-derived lecithin-rich fat emulsion and its application as a supplier of omega-3 polyunsaturated fatty acids to blood cells
Sopana Chatnilbandhu
2541
การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า-3 เพื่อใช้เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ : รายงานวิจัย
วินัย ดะห์ลัน
;
สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล
;
พิมพ์พร อินนพคุณ
;
สุพันธิตรา ชาญประเสริฐ
;
โสภณา จาตนิลพันธ์
2542
การพัฒนาอิมัลชันลิพิดทางการแพทย์โดยใช้เลซิทินที่มีกรดไขมันชนิดโอเมก้า 3 เป็นตัวอิมัลซิฟายเออร์ : รายงานวิจัย
วินัย ดะห์ลัน
;
สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล
;
วิชัย เชิดชีวศาสตร์
;
สุพันธิตรา ชาญประเสริฐ
;
โสภณา จาตนิลพันธ์
;
พิมพ์พร อินนพคุณ
2527
การศึกษาปัญหาการผลิตและต้นทุนการผลิตของโรงงานปลาป่น ในภาคกลางของประเทศไทย
กนกรัตน์ สัตยารักษ์
2528
การศึกษาสภาวะการผลิตและการตลาดของอุตสาหกรรมปลาป่นในประเทศไทย
ฤดีวัลย์ เชาว์ชาญกิจ
2546
ผลของการใช้ยีสต์สกัดทดแทนปลาป่นบางส่วนในอาหารต่อการเติบโตของกุ้งกุลาดำ Penaeus monodon
ชนิกา คงสวัสดิ์, 2521-