Browsing by Subject อาหาร -- การเก็บและถนอม

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 16 of 16
Issue DateTitleAuthor(s)
2008Process development of ready-to-eat custard cream filled chinese steamed bunNaratip Poonnakasem
2557การประเมินอายุการเก็บแบบรวดเร็วของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปโดยใช้ NIR specytoscopy และ Chemometrics : รายงานการวิจัยอุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ; สุวัสสา พงษ์อำไพ
2563การพัฒนากระบวนการเพื่อลดการเสื่อมเสีย ผลิตภัณฑ์มะม่วงแช่อิ่มอภิวัณ บวรรัตนเวช; อรญา นทีสำเริง
2543การพัฒนาผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองฝักสด Glycine max (L.) Merrill. บรรจุกระป๋องสุวิมล กะตากูล
2530การพัฒนาผลิตภัณฑ์สังขยาทาขนมปังสำอางค์ ภวเวช
2558การพัฒนาฟิล์มบางนาโนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วง: รายงานการวิจัย (ปีที่2)ปราณี โรจน์สิทธิศักดิ์; กนกวรรณ เสรีภาพ
2557การพัฒนาฟิล์มบางนาโนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วง: รายงานการวิจัย(ปีที่1)ปราณี โรจน์สิทธิศักดิ์; กนกวรรณ เสรีภาพ
2537การยึดอายุการเก็บไส้กรอกเวียนนาโดยใช้กรดแลคติคโอรส รักชาติ
2563การยืดอายุกะทิพาสเจอร์ไรส์ด้วยไคโตซานวรพล บุญมีสุข; สิรามล ประนิธิ
2562การศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของคุกกี้ชนิดนิ่มระหว่างการเก็บชาลิสา สุขสมิทธิ์; จิรดา วัฒนสุข
2518การเก็บถนอมมะนาวสด โดยวิธีทางฟิสิกส์ และทางเคมีปราณี ทิพยางค์
2507การเก็บรักษาผลไม้สดนาฏฉลวย (ภิงคารวัฒน์) หลายชูไทย
2529การแปรรูปไข่เป็ดเป็นผลิตภัณฑ์ไข่เยี่ยวม้าที่มีตะกั่วปริมาณน้อยราณี สุรกาญจน์กุล
2553การใช้ฟิล์มบริโภคได้เสริมสารต้านจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ปลากะพง (Lates calcarifer) รมควันเย็นอินทุอร กำแพงทอง
2545ผลของการแช่น้ำร้อนกล้วยหอมทองก่อนการเก็บรักษาต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาและความเสียหายจากอุณหภูมิต่ำหลังการเก็บรักษาจินตนา จันทร์เจริญฤทธิ์
2549อายุการเก็บกะทิและแกงเขียวหวานกุ้งแช่เยือกแข็งดวงกมล ชัชชวลิตสกุล