Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject อุตสาหกรรมอาหาร
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 15 of 15
Issue Date
Title
Author(s)
2006
Construction of alanine racemase gene knockout mutants of Escherichia coli BL21(DE3) by using a group II intron
Duangporn Ungsupravate
2013
EXPECTATIONS AND BENEFITS FROM WORKING IN THAILAND: A CASE STUDY OF YOUNG LAO MIGRANT WORKERS IN CHANGWAT PRACHINBURI
Sonenaly Nanthavong
2019
Strategic supplier selection:the case of international food trading company
Natchanok Paramaporn
2551
การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานการวิจัย
วรินทร ชวศิริ
;
สันติ ทิพยางค์
;
ธรรมนูญ หนูจักร
;
ปรีชา ภูวไพรศิริศาล
;
พัฒทรา สวัสดี
;
ลักษณา ดูบาส
2542
การจัดการสิ่งแวดล้อมของอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป : รายงานผลการวิจัย
อัจฉรา จันทร์ฉาย
;
อรรณพ ตันละมัย
2555
การประเมินผลสัมฤทธิ์ของนโยบายส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม กรณีศึกษาการให้สินเชื่ออุตสาหกรรมอาหาร
กีรติ หล่อโลหการ
2552
การผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัย
สุเทพ ธนียวัน
2551
การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัย
จิราภรณ์ ธนียวัน
;
ไพเราะ ปิ่นพานิชการ
;
สุเทพ ธนียวัน
;
สุชาดา จันทร์ประทีป
;
วรรณา ตุลยธัญ
2552
การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัย
จิราภรณ์ ธนียวัน
;
ไพเราะ ปิ่นพานิชการ
;
สุเพท ธนียวัน
;
สุชาดา จันทร์ประทีป
;
วรรณา ตุลยธัญ
2542
การวิเคราะห์ผลกระทบการเปิดเสรีการค้าในภูมิภาคเอเซีย-แปซิฟิก ของอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป โดยใช้แบบจำลองดุลยภาพทั่วไป
ชัยยงค์ ลือวิริยะพันธุ์
2556
การศึกษาปัจจัยกำหนดการทำการค้าภายในอุตสาหกรรมเดียวกันของอุตสาหกรรมอาหาร ระหว่างประเทศไทยกับกลุ่มประเทศอาเซียน
สุเมธ อุดมกิจ
2542
ปัจจัยด้านการสื่อสารทางการตลาดระหว่างองค์กร และพฤติกรรมการซื้อสินค้าสำหรับทำความสะอาด ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับมาตรฐาน
ณิชกานต์ พรเลิศนครินทร์
2548
ปัจจัยที่มีผลต่อการประสบความสำเร็จของธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมภาคการผลิต : กรณีศึกษา อุตสาหกรรมอาหาร
นราธร ปานดี
2551
ผลของน้ำทิ้งจากอุตสาหกรรมอาหารประเภทต่างๆ ที่นำมาใช้เป็นอาหารเลี้ยงยีสต์ Rhodotorula mucilaginosa ต่อสมบัติเชิงคุณภาพและปริมาณของคาโรทีนอยด์จากยีสต์
วิจิตรา สานพภา
2550
โครงการวิจัย การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 2
วรินทร ชวศิริ
;
สันติ ทิพยางค์
;
ธรรมนูญ หนูจักร
;
ปรีชา ภูวไพรศิริศาล
;
พัฒทรา สวัสดี
;
ลักษณา ดูบาส