Browsing by Subject อุตสาหกรรมอาหาร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 15 of 15
Issue DateTitleAuthor(s)
2006Construction of alanine racemase gene knockout mutants of Escherichia coli BL21(DE3) by using a group II intronDuangporn Ungsupravate
2013EXPECTATIONS AND BENEFITS FROM WORKING IN THAILAND: A CASE STUDY OF YOUNG LAO MIGRANT WORKERS IN CHANGWAT PRACHINBURISonenaly Nanthavong
2019Strategic supplier selection:the case of international food trading companyNatchanok Paramaporn
2551การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานการวิจัยวรินทร ชวศิริ; สันติ ทิพยางค์; ธรรมนูญ หนูจักร; ปรีชา ภูวไพรศิริศาล; พัฒทรา สวัสดี; ลักษณา ดูบาส
2542การจัดการสิ่งแวดล้อมของอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป : รายงานผลการวิจัยอัจฉรา จันทร์ฉาย; อรรณพ ตันละมัย
2555การประเมินผลสัมฤทธิ์ของนโยบายส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม กรณีศึกษาการให้สินเชื่ออุตสาหกรรมอาหารกีรติ หล่อโลหการ
2552การผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัยสุเทพ ธนียวัน
2551การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัยจิราภรณ์ ธนียวัน; ไพเราะ ปิ่นพานิชการ; สุเทพ ธนียวัน; สุชาดา จันทร์ประทีป; วรรณา ตุลยธัญ
2552การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร : รายงานการวิจัยจิราภรณ์ ธนียวัน; ไพเราะ ปิ่นพานิชการ; สุเพท ธนียวัน; สุชาดา จันทร์ประทีป; วรรณา ตุลยธัญ
2542การวิเคราะห์ผลกระทบการเปิดเสรีการค้าในภูมิภาคเอเซีย-แปซิฟิก ของอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป โดยใช้แบบจำลองดุลยภาพทั่วไปชัยยงค์ ลือวิริยะพันธุ์
2556การศึกษาปัจจัยกำหนดการทำการค้าภายในอุตสาหกรรมเดียวกันของอุตสาหกรรมอาหาร ระหว่างประเทศไทยกับกลุ่มประเทศอาเซียนสุเมธ อุดมกิจ
2542ปัจจัยด้านการสื่อสารทางการตลาดระหว่างองค์กร และพฤติกรรมการซื้อสินค้าสำหรับทำความสะอาด ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับมาตรฐานณิชกานต์ พรเลิศนครินทร์
2548ปัจจัยที่มีผลต่อการประสบความสำเร็จของธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมภาคการผลิต : กรณีศึกษา อุตสาหกรรมอาหารนราธร ปานดี
2551ผลของน้ำทิ้งจากอุตสาหกรรมอาหารประเภทต่างๆ ที่นำมาใช้เป็นอาหารเลี้ยงยีสต์ Rhodotorula mucilaginosa ต่อสมบัติเชิงคุณภาพและปริมาณของคาโรทีนอยด์จากยีสต์วิจิตรา สานพภา
2550โครงการวิจัย การคัดสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม : รายงานฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 2วรินทร ชวศิริ; สันติ ทิพยางค์; ธรรมนูญ หนูจักร; ปรีชา ภูวไพรศิริศาล; พัฒทรา สวัสดี; ลักษณา ดูบาส