Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Degree Disciplines
Help
For Staff Sign on:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
CUIR at Chulalongkorn University
Browsing by Subject แอนโทไซยานินส์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 16 of 16
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Development of functional foods based on anthocyanin-rich riceberry rice extract (Oryza sativa L.) and its effects on postprandial biochemical parameters in human.
Tanisa Anuyahong
2017
The inhibitory effect of anthocyanins-rich Thai berries extracts on lipid digestion and absorption
Netima Chamnansilpa
2020
The inhibitory effects of anthocyanin-rich Thai berry extracts on carbohydrate digestion, glycation and adipogenesis
Pattamaporn Aksornchu
2555
การกักเก็บแอนโธไซยานินจากผลหม่อนด้วยการอบแห้งแบบพ่นฝอยภายใต้สุญญากาศ
ธนากร ศรีรัตนธรรม
2563
การตรวจสอบภาวะพหุสัณฐานที่ตำแหน่ง LOC_Os06g08550 ที่สัมพันธ์กับปริมาณแอนโธไซยานินในเมล็ดข้าว
สโรชา สามารถ
2563
การตรวจหา delphinidin-3, 5-diglucoside ในสารสกัด anthocyanin จาก maqui berry ด้วยเทคนิค LC-MS/MS
ภารดี อ่อนสำโรง
2559
การพัฒนาแผ่นตรวจวัดพีเอชด้วยเซลลูโลสและแอนโทไซยานินจากดอกอัญชัน
สิราวรรณ รุ่งเลิศสิทธิกุล
2559
การสกัดเมล็ดมะเกี๋ยง Cleistocalyx nervosum var. paniala โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงช่วยและการประยุกต์ในน้ำส้ม
ฐิติรัตน์ ศิริจันทร์
2560
การสังเคราะห์อนุภาคนาโนของแคลเซียมคาร์บอเนตเพื่อเพิ่มความเสถียรของ แอนโทไซยานินจากดอกอัญชัน
กฤษณะ หลงบางพลี
2559
การเตรียมแผ่นฟิล์มผสมอัลจิเนตและเซลลูโลสที่บรรจุแอนโทไซยานินสำหรับตรวจวัดไอออนโลหะหนัก
เมธา ชวนประสิทธิ์กุล
2546
ผลของกระบวนการผลิตและการเก็บรักษาต่อเสถียรภาพของแอนโทไซยานินในน้ำเม่า Antidesma sp.
เสกสรร วงศ์ศิริ
2555
ผลของการดูดซับสารสกัดผลหม่อนบนอนุภาคไมโครอัลจิเนตต่อความคงตัวของสารแอนโธไซยานินที่อุณหภูมิสูง
รุ่งนภา แย้มเดช
2563
ผลของไบโอพอลิเมอร์ต่อประสิทธิภาพในการเอนแคปซูเลชันจากสารสกัดกระเจี๊ยบ
ณัฐพิมล เตโชพันธ์
;
บุณฑริกา เกิดเกียรติขจร
;
สมิดา พฤกษ์กันทรากร
2560
ฟิล์มจากข้าวไรซ์เบอร์รี่สำหรับการตรวจวัดพีเอช
เฉลิมพร มหาดิลกรัตน์
2551
สารต้านอนุมูลอิสระในข้าวดำ ข้าวเหนียวดำ และข้าวแดง : การป้องกันการเป็นพิษต่อเซลล์และสารพันธุกรรมจากอนุมูลอิสระและการแสดงออกของยีนสะสมไขมันในเซลล์เพาะเลี้ยง
อฑิตยา โรจนสโรช
2545
แอนโทไซยานินจากกระเจี๊ยบแดง Hibiscus sabdariffa L. เพื่อใช้เป็นสีผสมอาหาร
บุศรารัตน์ สายเชื้อ