Browsing by Author สุนันท์ พงษ์สามารถ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 18 of 18
Issue DateTitleAuthor(s)
2551การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบของรำข้าวและมะขามสุนันท์ พงษ์สามารถ; อุบลทิพย์ นิมมานนิตย์
2544การพัฒนาสารโพลี่แซคคาไรด์จากเปลือกของผลทุเรียน เพื่อใช้ทางการเภสัชกรรม : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; วิมลมาศ ลิปิพันธ์; ธิติรัตน์ ปานม่วง; ไกรสีห์ อัมพรายน์; เครือวัลย์ เอกรักษาศิลปชัย; นิจศิริ เรืองรังษี
2531การวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ จากข้าวพันธุ์ใหม่ : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; ธิติรัตน์ ปานม่วง; จงดี ว่องพินัยรัตน์; นรานินทร์ มารคแมน; แสงนวล ทองเพียร
2532การศึกษาความปลอดภัยและความเป็นพิษของการบริโภค สารสกัดคล้ายเพคตินจากเปลือกทุเรียน : รายงานวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; สุกัญญา เจษฎานนท์; นรานินทร์ มารคแมน
2546การศึกษาผลต่อการดูดซึมสารอาหารไขมันของสารโพลีแซคคาไรด์จากเปลือกผลทุเรียนในหลอดทดลองสุนันท์ พงษ์สามารถ; มณีวรรณ สุขสมทิพย์
2532การศึกษาสารคาร์โบไฮเดรตจากเปลือกทุเรียนในการเตรียมผลิตภัณฑ์ยาน้ำและผลิตภัณฑ์อาหารสุนันท์ พงษ์สามารถ; เรวดี ธรรมอุปกรณ์; ธิติรัตน์ ปานม่วง
2532การศึกษาสารสกัดคาร์โบฮัยเดรตจากเปลือกทุเรียนเพื่อใช้เป็นสารแขวนตะกอนสุนันท์ พงษ์สามารถ
2534การศึกษาสารสกัดคาร์โบฮัยเดรตจากเปลือกทุเรียนเพื่อใช้เป็นสารแขวนตะกอนสุนันท์ พงษ์สามารถ
2532การสกัดสารคล้ายเพคตินและการทำให้บริสุทธิ์จากเปลือกผลไม้ไทย : รายงานวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; นรานินทร์ มารคแมน
2528การสำรวจคุณค่าอาหารของเห็ด : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; สุรางค์ อัศวมั่นคง; ปิยวรรณ์ สุรินทร์รัฐ; ลำดวน เศวตมาลย์; ธิติรัตน์ ปานม่วง; จงดี ว่องพินัยรัตน์; นรามินทร์ มารคแมน; พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน; ประเสริฐ วุฒิคัมภีร์
2529การสำรวจคุณภาพของโปรตีนในเห็ด : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; สุรรางค์ อัศวมั่นคง; นรานินทร์ มารคแมน; ปิยวรรณ์ สุรินทร์รัฐ; ลำดวน เศวตมาลย์; ธิติรัตน์ ปานม่วง; จงดี ว่องพินัยรัตน์; พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน; ประเสริฐ วุฒิคัมภีร์
2541ความปลอดภัยของการบริโภคสารสกัดเปลือกทุเรียน และการทำสารให้บริสุทธิ์ : รายงานผลการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; สุชาดา สุขหร่อง; ดวงเดือน เมฆสุริเยนทร์
2549ผลิตภัณฑ์เจลและแผ่นแปะแผลของสารสกัดพอลิแซคคาไรด์จากเปลือกทุเรียน : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; พนิดา วยัมหสุวรรณ; นฤพร สุตัณฑวิบูลย์
2551พัฒนาผลิตภัณฑ์จากน้ำมะขาม เพื่อใช้เป็นยาระบายมณีวรรณ สุขสมทิพย์; อำไพ ปั้นทอง; ธิติรัตน์ ปานม่วง; พวงทิพย์ คุณานุสรณ์; ปริรัตน์ คนสูง; ณัฎฐิกานต์ จิรัณชนัฐ; สุนันท์ พงษ์สามารถ
2556ฤทธิ์ชีวภาพและการใช้ประโยชน์ของเจลโพลีแซคคาไรด์จากเปลือกทุเรียนด้านการต้านสารก่อมะเร็ง การปรับภูมิคุ้มกันและต้านแบคทีเรีย : รายงานวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; คมศิลป์ พลแดง; นิวัตร จันทร์ศิริพรชัย; ปิยะรัตน์ จันทร์ศิริพรชัย
2550ลายพิมพ์ดีเอ็นเอและการประเมินทางเคมีของมะขามบางสายพันธุ์ที่มีฤทธิ์เป็นยาระบายที่ดีปฏิภาณี ขันธโภค
2546ศึกษาสารสกัดโพลีแซคคาไรด์จากเปลือกของผลทุเรียนเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์สุนันท์ พงษ์สามารถ; วิมลมาศ ลิปิพันธ์; พนิดา วยัมหสุวรรณ
2528ไดฮัยโดรโฟเลทรีดักเทสในเซลล์มะเร็งของคนและสารต้านเอ็นซัยม์ : รายงานการวิจัยสุนันท์ พงษ์สามารถ; เครือวัลย์ เอกรักษาศิลป์ชัย; ปิยา บุรณศิริ; สินธุ์ชัย แก้วกิติชัย