Browsing by Subject อาหารฮาลาล

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 5 of 5
Issue DateTitleAuthor(s)
2555ปัจจัยในการพัฒนาศูนย์การค้าชุมชนในรูปแบบฮาลาลวรศิลป์ ศรีสวัสดิ์
2546รูปแบบการดำเนินชีวิต ความรู้และพฤติกรรมการบริโภคอาหารฮาลาล ของผู้บริโภคมุสลิมยุพิน หะสัน
2554เทคนิค LC/MS/MS เพื่อระบุชนิดเจละตินที่ใช้ในอาหารฮาลาลนูรีซัน สามาลูกา
2548แนวโน้มความต้องการของตลาดสินค้าอาหารไทยสำเร็จรูป ประเภทอาหารฮาลาลในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กุณฑลี รื่นรมย์; สาวิกา อุณหนันท์
2550แผนงานวิจัย : โครงการจัดตั้งศูนย์ข้อมูลและบริการทางวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมและพัฒนาอาหารฮาลาลพร้อมโครงข่าย : ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล – ปีที่ 3วินัย ดะห์ลัน; เอกรินทร์ สายฟ้า; วนิดา นพพรพันธุ์; จงจิตร อังคทะวานิช; อุบลทิพย์ นิมมานนิตย์; สมนึก กุลสถิตพร; วาริน แสงกิติโกมล; ทิพยเนตร อริยปิติพันธ์; สุพรรณ สุขอรุณ; เปรมทิพย์ ทวีรติธรรม; นันทรี ชัยชนะวงศาโรจน์; เทวิน เทนคำเนาว์; ศิริพร ชื้อชวาลกุล; ประวิตร เจนวรรธนะกุล; ปราณีต เพ็ญศรี; รสลัย กัลยาณพจน์พร; อดิษฐ์ จิรเดชนันทน์; อัครภา จันทร์แจ่ม; สุพัตรา พรชัยสกุลดี; สมปอง เรืองจวง; ชลัยกรณ์ เพ็ชรงาม; กนกนภัส สินเสนาะ