Browsing by Subject อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
Issue DateTitleAuthor(s)
2012Knowledge management and learning process of community food product productionWattanapong Luechoowong
2552การนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับความเสี่ยงและอันตรายของความไม่ปลอดภัยของอาหารในหนังสือพิมพ์ กับการรับรู้และปฏิกิริยาของประชาชนในกรุงเทพมหานครยศสุภาส ตรีรัตนพิทักษ์
2539ปัจจัยที่มีผลต่อความตระหนักเกี่ยวกับพิษภัยในอาหารของประชาชนกมนทรรศน์ ไชยมณี
2557มาตรการความปลอดภัยด้านอาหารของสหภาพยุโรปเกี่ยวกับการนำเข้าผักจากประเทศที่สาม : ศึกษากรณีประเทศไทยจรรยา สุวัฒนพิเศษ
2551โครงการ นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางอาหาร สู่โครงสร้างทางเศรษฐกิจยุคใหม่ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ปี่ที่ 2จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
2550โครงการ นวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพและความปลอดภัยทางอาหารสู่โครงสร้างทางเศรษฐกิจยุคใหม่ : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ปีที่ 1 (2550)-
2552โครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมและความรู้ด้านความปลอดภัยของอาหาร : รายงานการวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
2552โครงการวิจัย การศึกษาความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์อ่อนนิ่มที่ใช้บรรจุอาหารตามท้องถนนในกรุงเทพมหานคร : รายงานฉบับสมบูรณ์อรัญ หาญสืบสาย
2550โครงการวิจัยเรื่องพัฒนาระบบข้อมูลรหัส 2 มิติและการควบคุมเชิงบูรณาการในการกำกับดูแลคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร : โมเดลเริ่มต้นในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร : รายงานการวิจัยเตือนใจ โก้สกุล; จิตรา เศรษฐอุดม; ชนินทร์ เจริญพงศ์; มานิตย์ อรุณากูร; ปิยะศักดิ์ ชอุ่มพฤกษ์
2552โครงการวิจัยเรื่องพัฒนาระบบข้อมูลรหัส 2 มิติและการควบคุมเชิงบูรณาการในการกำกับดูแลคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร : โมเดลเริ่มต้นในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร : รายงานการวิจัยเตือนใจ โก้สกุล