Browsing by Subject เนื้อสุกร

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2549กระบวนการสื่อสารในการบังคับใช้มาตรการเพื่อยุติการผสมสารเร่งเนื้อแดงในอาหารสุกรภาวดี ใจอ่อนน้อม
2540การทดลอง พัฒนา ถ่ายทอดกรรมวิธีการผลิตและสูตรการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสุกรที่สำคัญและเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงคโปร์สุวิมล กีรติพิบูล; กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์; มณีวรรณ รักวาทิน
2551การทำลายไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อยด้วยความร้อนในผลิตภัณฑ์เนื้อสุกรปรัชญา อยู่เอี่ยมยุทธ์
2540การศึกษากฎ ระเบียบ ข้อบังคับเกี่ยวกับการควบคุมกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสุกรชนิดบรรจุกระป๋อง ถุงผนึก และแช่แข็งในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงค์โปร์ : รายงานฉบับสมบูรณ์สุวิมล กีรติพิบูล; รุจ วัลยะเสวี; มณีวรรณ รักวาทิน
2531การศึกษาระดับของไนโตรฟิวราโซนตกค้างในเนื้อหมูและเครื่องในหมูวรา พานิชเกรียงไกร; ดาณิศ ทวีติยานนท์
2523การศึกษาหาปริมาณโลหะหนักในเนื้อสัตว์ที่ใช้เป็นอาหารสุพัตรา ศรีไชยรัตน์; ศิริชัย ธรรมวานิช; อรรณพ คุณาวงษ์กฤต
2543สถานภาพงานวิจัยสุกรในประเทศไทย (2501-2543)จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ; เปล่งศรี อิงคนินันท์; อรรณพ คุณาวงษ์กฤต