Browsing by Subject โปรตีน

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 40  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2014ARGONAUTE 4 PROTEINS MEDIATE SMALL-RNA-GUIDED DE NOVO METHYLATION IN HUMAN CELLSPiyapat Pin-on
1995Effect of mixing conditions on money viscosity of deproteinized natural rubberWanngam Weeraphasuk
2014FUNCTIONAL CHARACTERIZATION OF RELISH PROTEIN FROM BLACK TIGER SHRIMP Penaeus monodonSuwattana Visetnan
2010Mutagenesis of wap domain-containing proteins from the black tiger shrimp Penaeus monodonPranisa Suthianthong
2011Preparation and characterization of salmon calcitonin loaded chitosan nanopaticles dry powder for pulmonary deliveryChutima Sinsuebpol
2547การนำกลับโปรตีนจากน้ำล้างแป้งถั่วเขียวโดยกระบวนการแช่เยือกแข็งแบบผลึกเดี่ยวสโรชา รัตนศิลป์
2546การประยุกต์เทคนิคไดอะฟิลเตรชันและคอนเซนเตรชันเพื่อแยกโปรตีนออกจากผงเนื้อในเมล็ดมะขามโดยใช้เครื่องกรองชนิดหมุนได้สุขุม ภุมรินทร์วรากุล, 2519-
2544การผลิตน้ำนมถั่วเหลืองเสริมแคลเซียมในโรงงานนำร่องกรศุลี รัตนปริยานุช
2550การผลิตและสมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากหอยเป๋าฮื้อ Haliotis asininaธันยพร จันท์แสนโรจน์
2543การผลิตและอายุการเก็บปลาผงเพื่อใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกิดเจลภาราได พืชสะกะ
2552การผลิตโปรตีนลูกผสมของสปอร์โรซอยต์ทรีโอนีนแอสปาราจีนริซโปรตีนของพลาสโมเดียม ฟัลซิปารั่ม เพื่องานทางด้านซีรั่มระบาดวิทยาจิตรกุล สุวรรณเจริญ
2540การผลิตโปรตีนเข้มข้นจากใบมันสำปะหลังโดยการปรับสภาพใบ ด้วยความร้อนและสารเคมีภรณี ศรีเสาวลักษณ์
2540การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากเนื้อไก่แยกกระดูกด้วยเครื่องเพื่อใช้ในซอสไก่ชนิดข้นพร้อมลักษณ์ สรรพ่อค้า
2545การพัฒนาปุ๋ยเคมีชนิดปลดปล่อยช้า ที่เคลือบด้วยโปรตีนจากกากถั่วเหลืองณัฐ งามเจตนรมย์, 2517-
2541การละลายโปรตีนจากถุงมือยางธรรมชาติโดยใช้สารลดแรงตึงผิวภายใต้ความดันชโนวิทก์ ตู้บรรเทิง
2555การวางแผนการตลาดผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนในกลุ่มผู้มาออกกาลังกายเพศชายในศูนย์กีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในปี ค.ศ. 2012วรัชญา ปฐมบุรี; วิภาดา กิติรัตน์ตระการ; วิภาวดี กอเจริญรัตน์; ฐิตินันท์ เอื้ออานวย
2545การวิเคราะห์ยีนที่สร้างไรโบโซมสับยูนิตเล็กและยีนที่สร้างธรอมโบสปอนดินรีเรท แอทฮีสีพโปรตีนของคริบโตสปอริเดียม พาร์วุม จากผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสเอดส์ในประเทศไทย : รายงานโครงการวิจัยสมชาย จงวุฒิเวศย์; ณัฐรส จันทชุม; ประเสริฐ สิทธิเจริญชัย
2546การศึกษาความต้องการทางโภชนาการของกุ้งแชบ๊วย Penaeus merguiensis เพื่อพัฒนาระบบการเลี้ยงที่ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมพอจำ อรัณยกานนท์; นุดล โมฬี
2548การศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างวาสคูลาร์ เอ็นโดทีเลียล โกรทแฟกเตอร์ในโกลเมอรูไลและการลดลงของระดับโปรตีนในปัสสาวะภายหลังการรักษาด้วยสเตียรอยด์ในโฟคอล เซ็กเมนต์ทอล โกลเมอรูเลอสเคลอโรสิสทรงเกียรติ หลิวสุวรรณ
2526การศึกษาปริมาณมิโมซีนและโปรตีนในไมยราบยักษ์ (Mimosa pigra L.) กระถินยักษ์ (Leucaena leucocephala Lam.)สุมนทิพย์ บุนนาค