Browsing by Subject มะขาม

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

or enter first few letters:  
Showing results 2 to 12 of 12 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Formulation of film prepared from Tamarind seed Xyloglucans containing Centella asiatica extractJirunya Assanee
2008Tamarind seed polysaccharide isolation from tamarind kernel powder by protease enzyme and high-intensity ultrasoundSukhum Poommarinvarakul
2533การคัดเลือกวัสดุธรรมชาติเป็นสารโคแอกกูแลนต์จิราพร สมนาวรรณ
2546การประยุกต์เทคนิคไดอะฟิลเตรชันและคอนเซนเตรชันเพื่อแยกโปรตีนออกจากผงเนื้อในเมล็ดมะขามโดยใช้เครื่องกรองชนิดหมุนได้สุขุม ภุมรินทร์วรากุล, 2519-
2551การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีส่วนประกอบของรำข้าวและมะขามสุนันท์ พงษ์สามารถ; อุบลทิพย์ นิมมานนิตย์
2551การพัฒนาสูตรอาหารฟังก์ชั่น : เครื่องดื่มมะขามผงฟู่และเยลลี่มะขามพจนา แก้วทินกร
2532การศึกษาโปรตีนและสารต้านคุณค่าทางโภชนาการในกระถิน เมล็ดฟักทอง และเมล็ดมะขาม : รายงานผลการวิจัยอรอนงค์ กังสดาลอำไพ; สุธี สุนทรธรรม; ธิติรัตน์ ปานม่วง; แก้ว กังสดาลอำไพ
2545การแยกโปรตีนจากผงมะขามโดยใช้โปรติเอสนิภาวดี แสงยนต์, 2520-
2544การแยกโปรตีนออกจากผงเนื้อในเมล็ดมะขาม โดยใช้เครื่องกรองชนิดหมุนได้กิติพงษ์ รัตนาภรณ์
2551พัฒนาผลิตภัณฑ์จากน้ำมะขาม เพื่อใช้เป็นยาระบายมณีวรรณ สุขสมทิพย์; อำไพ ปั้นทอง; ธิติรัตน์ ปานม่วง; พวงทิพย์ คุณานุสรณ์; ปริรัตน์ คนสูง; ณัฎฐิกานต์ จิรัณชนัฐ; สุนันท์ พงษ์สามารถ
2550ลายพิมพ์ดีเอ็นเอและการประเมินทางเคมีของมะขามบางสายพันธุ์ที่มีฤทธิ์เป็นยาระบายที่ดีปฏิภาณี ขันธโภค