Please use this identifier to cite or link to this item: http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57363
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิริรัตน์ ก๊กผล-
dc.contributor.authorสุจิตรา ถนอมทรัพย์-
dc.contributor.authorชัยศิริ มหันตชัยสกุล-
dc.contributor.authorพัฒทรา สวัสดี-
dc.contributor.authorอนวัช อาชวาคม-
dc.contributor.authorหฤทัย แสงจรัสวิชัย-
dc.contributor.authorพรพรรณ อุดมกาญจนนันท์-
dc.contributor.authorสุเทพ ธนียวัน-
dc.contributor.authorจิราภรณ์ ธนียวัน-
dc.contributor.authorธรรมนูญ หนูจักร-
dc.contributor.authorไพฑูรย์ รัชดะสาคร-
dc.contributor.authorปิยะศักดิ์ ชอุ่มพฤกษ์-
dc.contributor.authorเดือนใจ โก้สกุล-
dc.contributor.authorปราณี อ่านเปรื่อง-
dc.contributor.authorสเตฟอน ตูบาส์-
dc.contributor.authorสุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2018-03-09T03:24:57Z-
dc.date.available2018-03-09T03:24:57Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57363-
dc.description.sponsorshipทุนอุดหนุนการวิจัยจากเงินงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2552en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectอาหาร -- มาตรการความปลอดภัย -- รวมเรื่องen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร -- มาตรการความปลอดภัยen_US
dc.titleโครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมปลอดภัยและความรู้ด้านปลอดภัยของอาหารen_US
dc.title.alternativeสินค้าอาหารไทยสู่ตลาดโลกen_US
dc.title.alternativeคุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าเกษตรและอาหารen_US
dc.title.alternativeการคัดเลือกสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริมen_US
dc.title.alternativeการผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเลen_US
dc.title.alternativeการพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชีพสำหรับตรวจวัดสารตกค้างประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหารen_US
dc.title.alternativeการพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศen_US
dc.title.alternativeการผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.title.alternativeการผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารen_US
dc.title.alternativeการพัฒนาวิธีวิเคราะห์และการหาปริมาณแคพไซซินและไดไฮโดรแคพไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ดen_US
dc.title.alternativeสารสำคัญและการประกันคุณภาพอาหารเสริมจากกระชายดำen_US
dc.title.alternativeโมเลกุลดีเอ็นเอเพื่อการพัฒนาการวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยแนวใหม่ในวัตถุดิบและอาหารแปรรูปen_US
dc.title.alternativeการพัฒนาระบบข้อมูลรหัส 2 มิติ และการควบคุมเชิงบูรณาการในการกำกับดูแลคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร โมเดลเริ่มต้นในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารen_US
dc.title.alternativeผลิตภัณฑ์ผักผลไม้ท้องถิ่นที่มีหน้าที่เฉพาะของสารพรีไบโอติกส์ (Prebiotics) และแอนติออกซิแดนด์ (Antioxidants)en_US
dc.title.alternativeผลไม้เพื่อสุขภาพที่เคลือบเกลือแร่และวิตามินสำหรับผู้สูงอายุen_US
dc.title.alternativeประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดเปลือกทับทิมen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
seminar_2552_b19302174.pdf8.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.