Please use this identifier to cite or link to this item: http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57363
Title: โครงการประชุมและเผยแพร่นวัตกรรมปลอดภัยและความรู้ด้านปลอดภัยของอาหาร
Other Titles: สินค้าอาหารไทยสู่ตลาดโลก
คุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าเกษตรและอาหาร
การคัดเลือกสายพันธุ์พริกและงาเพื่อการประยุกต์ด้านอุตสาหกรรมอาหารและอาหารเสริม
การผลิตอาหารเสริมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคข้อกระดูกเสื่อมจากเปลือกอาหารทะเล
การพัฒนาเทคนิคการตรวจวัดและอุปกรณ์ปฏิบัติการบนชีพสำหรับตรวจวัดสารตกค้างประเภทยาปฏิชีวนะและโลหะปนเปื้อนในอาหาร
การพัฒนาวิธีวิเคราะห์ปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในเนื้อสัตว์แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ดัดแปรบรรยากาศ
การผลิตพอลิเมอร์จากจุลินทรีย์เพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
การผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากจุลินทรีย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
การพัฒนาวิธีวิเคราะห์และการหาปริมาณแคพไซซินและไดไฮโดรแคพไซซินในผลิตภัณฑ์พริกและอาหารรสเผ็ด
สารสำคัญและการประกันคุณภาพอาหารเสริมจากกระชายดำ
โมเลกุลดีเอ็นเอเพื่อการพัฒนาการวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยแนวใหม่ในวัตถุดิบและอาหารแปรรูป
การพัฒนาระบบข้อมูลรหัส 2 มิติ และการควบคุมเชิงบูรณาการในการกำกับดูแลคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร โมเดลเริ่มต้นในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ผลิตภัณฑ์ผักผลไม้ท้องถิ่นที่มีหน้าที่เฉพาะของสารพรีไบโอติกส์ (Prebiotics) และแอนติออกซิแดนด์ (Antioxidants)
ผลไม้เพื่อสุขภาพที่เคลือบเกลือแร่และวิตามินสำหรับผู้สูงอายุ
ประสิทธิภาพของสารต้านการเจริญของจุลินทรีย์ของสารสกัดเปลือกทับทิม
Authors: ศิริรัตน์ ก๊กผล
สุจิตรา ถนอมทรัพย์
ชัยศิริ มหันตชัยสกุล
พัฒทรา สวัสดี
อนวัช อาชวาคม
หฤทัย แสงจรัสวิชัย
พรพรรณ อุดมกาญจนนันท์
สุเทพ ธนียวัน
จิราภรณ์ ธนียวัน
ธรรมนูญ หนูจักร
ไพฑูรย์ รัชดะสาคร
ปิยะศักดิ์ ชอุ่มพฤกษ์
เดือนใจ โก้สกุล
ปราณี อ่านเปรื่อง
สเตฟอน ตูบาส์
สุทธิศักดิ์ สุขในศิลป์
Other author: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
Subjects: อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย -- รวมเรื่อง
อุตสาหกรรมอาหาร -- มาตรการความปลอดภัย
Issue Date: 2552
Publisher: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
URI: http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/57363
Type: Technical Report
Appears in Collections:Sci - Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
seminar_2552_b19302174.pdf8.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.