DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisor: สุนันท์ ปัทมาคม-
dc.contributor.author: ประวิทย์ เนยบาง-
dc.contributor.other: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.issued: 2520-
dc.description: วิทยานิพนธ์ (ค.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2520en
dc.description.abstract: วัตถุประสงค์ เพื่อสร้างและวิเคราะห์หาประสิทธิภาพของสไลด์แบบโปรแกรมเรื่อง “การแบ่งเซล” สำหรับนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาการศึกษา วิธีดำเนินงาน หาประสิทธิภาพของสไลด์แบบโปรแกรมเรื่อง “การแบ่งเซล” ที่สร้างขึ้นโดยทดลองตามลำดับขั้นดังนี้คือ ขั้น 1 คน ขั้น 10 คน ขั้น 40 คน เพื่อการปรับปรุงบทเรียน และทดลองภาคสนาม 100 คน ผลการวิจัย สไลด์แบบโปรแกรมที่สร้างขึ้นมีประสิทธิภาพ 96.65/91.63 ข้อเสนอแนะ สไลด์แบบโปรแกรมเป็นโสตทัศนวัสดุที่มีประสิทธิภาพต่อการเรียนการสอน จึงสมควรที่จะสนับสนุนให้ผลิตขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์ในการเรียนการสอนต่อไป-
dc.description.abstractalternative: Objective : To construct and to find out the efficiency of a Programmed Slides on “Cell Division” for the certificate of education students. Procedures : Find out the efficiency of the constructed Programmed Slides on “Cell division” by the following tests : One - Testing, Small Group - Testing, Forty Students – Testing for lesson improvement and Field – Testing of one hundred students. Results : The efficiency of the constructed Programmed Slides was 96.65/91.63 Suggestions : Programmed Slides is an Effective audio – visual to education. Therefore this Programmed Slides should be recommended.-
dc.language.isothes
dc.publisher: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.title: การสร้างสไลด์แบบโปรแกรมเรื่อง "การแบ่งเซล" สำหรับนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาการศึกษาen
dc.title.alternative: Construction of a programmed slides on "cell division" for the certificate of education studentsen
dc.type: Thesises
dc.degree.name: ครุศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.level: ปริญญาโทes
dc.degree.discipline: โสตทัศนศึกษาes
dc.degree.grantor: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen