https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/24522
DC Field | Value | Language |
dc.contributor.advisor | ชิดพงษ์ สยามเนตร | |
dc.contributor.author | พงศกร ถมังรักษ์สัตว์ | |
dc.contributor.other | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย | |
dc.date.issued | 2522 | |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (ร.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2522 | en |
dc.description.abstract | การพัฒนาองค์การ (Organization Development) เป็นเทคนิคในการบริหารที่เป็นเรื่องใหม่สำหรับประเทศไทย วิทยานิพนธ์ฉบับนี้ได้ทำการศึกษาถึงการพัฒนาองค์การขั้นที่หนึ่งในการไฟฟ้านครหลวง ซึ่งสรุปได้ว่า ได้รับความสำเร็จอันเป็นเหตุผลสนับสนุนว่า การพัฒนาองค์การนั้นสามารถนำมาใช้กับหน่วยงานในประเทศไทยได้ | |
dc.description.abstractalternative | Organization Development is the new management technique for Thailand. This thesis studies the evaluation of first step Organization Development in Metropolitan Electricity Authority. The conclusion of this study shows that the first step organization development in Metropolitan Electricity Authority is successful, which means that the organization development technique can be used in Thai organizations. | |
dc.language.iso | th | es |
dc.publisher | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en |
dc.title | การประเมินผลการพัฒนาองค์การขั้นที่หนึ่งในการไฟฟ้านครหลวง | en |
dc.title.alternative | The evaluation of first step organization development in Metropolitan Electricity Authority | en |
dc.type | Thesis | es |
dc.degree.name | รัฐศาสตรมหาบัณฑิต | es |
dc.degree.level | ปริญญาโท | es |
dc.degree.discipline | การปกครอง | es |
dc.degree.grantor | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | en |