Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/25757
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorรมณี สงวนดีกุล-
dc.contributor.advisorธีรวัลย์ ชาญฤทธิเสน-
dc.contributor.authorอธิชิต ชื่นชูจิตต์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์-
dc.date.accessioned2012-11-24T03:20:00Z-
dc.date.available2012-11-24T03:20:00Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.isbn9741710402-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/25757-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2545en
dc.format.extent3067272 bytes-
dc.format.extent847441 bytes-
dc.format.extent5166616 bytes-
dc.format.extent2438513 bytes-
dc.format.extent9274661 bytes-
dc.format.extent563307 bytes-
dc.format.extent6725067 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตสปาร์คลิงไวน์หม่อน Morus alba L. โดยวิธีหมักในขวดen
dc.title.alternativeFactors affecting the production of sparkling wine from mulberry Morus alba L. wine using bottle fermentation methoden
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Sci - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Athichit_ch_front.pdf3 MBAdobe PDFView/Open
Athichit_ch_ch1.pdf827.58 kBAdobe PDFView/Open
Athichit_ch_ch2.pdf5.05 MBAdobe PDFView/Open
Athichit_ch_ch3.pdf2.38 MBAdobe PDFView/Open
Athichit_ch_ch4.pdf9.06 MBAdobe PDFView/Open
Athichit_ch_ch5.pdf550.1 kBAdobe PDFView/Open
Athichit_ch_back.pdf6.57 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.