Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/29710
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพัชรี ปานกุล-
dc.contributor.authorอมรรัตน์ มุขประเสริฐ-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-03-13T02:24:05Z-
dc.date.available2013-03-13T02:24:05Z-
dc.date.issued2534-
dc.identifier.isbn9745786608-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/29710-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2534en
dc.format.extent5002233 bytes-
dc.format.extent594718 bytes-
dc.format.extent12885050 bytes-
dc.format.extent3561617 bytes-
dc.format.extent25047569 bytes-
dc.format.extent11017427 bytes-
dc.format.extent2292285 bytes-
dc.format.extent4841921 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleการแปรสภาพแป้งข้าวเจ้าโดยวิธีทางเคมีและการนำไปใช้ ในผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดen
dc.title.alternativeChemical modification of rice flour and its utilization in tempura flouren
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Amornrat_mu_front.pdf4.88 MBAdobe PDFView/Open
Amornrat_mu_ch1.pdf580.78 kBAdobe PDFView/Open
Amornrat_mu_ch2.pdf12.58 MBAdobe PDFView/Open
Amornrat_mu_ch3.pdf3.48 MBAdobe PDFView/Open
Amornrat_mu_ch4.pdf24.46 MBAdobe PDFView/Open
Amornrat_mu_ch5.pdf10.76 MBAdobe PDFView/Open
Amornrat_mu_ch6.pdf2.24 MBAdobe PDFView/Open
Amornrat_mu_back.pdf4.73 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.