Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31617
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorชัยยุทธ ธัญพิทยากุล-
dc.contributor.advisorปราณี อ่านเปรื่อง-
dc.contributor.authorนุกุล เพ็ญพายัพ-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-05-29T10:05:05Z-
dc.date.available2013-05-29T10:05:05Z-
dc.date.issued2532-
dc.identifier.isbn9745762318-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31617-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2532en
dc.format.extent1192968 bytes-
dc.format.extent477073 bytes-
dc.format.extent1333619 bytes-
dc.format.extent1075670 bytes-
dc.format.extent2297960 bytes-
dc.format.extent1295576 bytes-
dc.format.extent637293 bytes-
dc.format.extent1178351 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleผลของปัจจัยทางเคมีและกายภาพของผลมะนาวที่เก็บแช่เย็น ในบรรยากาศดัดแปลงen
dc.title.alternativeEffect of physico-chemical factors on the quality of lime fruits in modified atmosphere cold storageen
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nukul_ph_front.pdf1.17 MBAdobe PDFView/Open
Nukul_ph_ch1.pdf465.89 kBAdobe PDFView/Open
Nukul_ph_ch2.pdf1.3 MBAdobe PDFView/Open
Nukul_ph_ch3.pdf1.05 MBAdobe PDFView/Open
Nukul_ph_ch4.pdf2.24 MBAdobe PDFView/Open
Nukul_ph_ch5.pdf1.27 MBAdobe PDFView/Open
Nukul_ph_ch6.pdf622.36 kBAdobe PDFView/Open
Nukul_ph_back.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.