Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31927
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพันธิพา จันทวัฒน์-
dc.contributor.advisorรมณี สงวนดีกุล-
dc.contributor.authorอาภัสรา สุขเจริญศักดิ์กุล-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-06-04T09:20:56Z-
dc.date.available2013-06-04T09:20:56Z-
dc.date.issued2535-
dc.identifier.isbn9745799548-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/31927-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535en
dc.format.extent6025250 bytes-
dc.format.extent1295111 bytes-
dc.format.extent6925295 bytes-
dc.format.extent4839172 bytes-
dc.format.extent14969415 bytes-
dc.format.extent9068092 bytes-
dc.format.extent1149809 bytes-
dc.format.extent9831946 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothes
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
dc.titleการผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากน้ำนึ่งปลาทูน่า เพื่อใช้เป็นสารปรุงแต่งกลิ่นรสอาหารen
dc.title.alternativeProduction of protein hydrolysate from tuna-precooking water for food flavoren
dc.typeThesises
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตes
dc.degree.levelปริญญาโทes
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารes
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Arpathsra_su_front.pdf5.88 MBAdobe PDFView/Open
Arpathsra_su_ch1.pdf1.26 MBAdobe PDFView/Open
Arpathsra_su_ch2.pdf6.76 MBAdobe PDFView/Open
Arpathsra_su_ch3.pdf4.73 MBAdobe PDFView/Open
Arpathsra_su_ch4.pdf14.62 MBAdobe PDFView/Open
Arpathsra_su_ch5.pdf8.86 MBAdobe PDFView/Open
Arpathsra_su_ch6.pdf1.12 MBAdobe PDFView/Open
Arpathsra_su_back.pdf9.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.