Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/32498
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorทัสสนี นุชประยูร-
dc.contributor.advisorมุนี เศรษฐบุตร-
dc.contributor.authorปิยธิดา ศรีรักษา-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-06-25T10:47:24Z-
dc.date.available2013-06-25T10:47:24Z-
dc.date.issued2537-
dc.identifier.isbn9745843172-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/32498-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2537en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติ เกี่ยวกับการเลือกใช้สารปรุงแต่งรส และวัตถุเจือปนอาหาร ของผู้ประกอบอาหารในโรงเรียนประถมศึกษา และมัธยมศึกษา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่นen_US
dc.title.alternativeKnowledge, attitude and practice regarding flavoring agents and food additives among food venders in the primary and secondary schools, Amphoe Muang, Khon Kaenen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเวชศาสตร์ช่องปากen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Piyatida_sr_front.pdf5.78 MBAdobe PDFView/Open
Piyatida_sr_ch1.pdf3.8 MBAdobe PDFView/Open
Piyatida_sr_ch2.pdf7.08 MBAdobe PDFView/Open
Piyatida_sr_ch3.pdf3.48 MBAdobe PDFView/Open
Piyatida_sr_ch4.pdf6.42 MBAdobe PDFView/Open
Piyatida_sr_ch5.pdf7.39 MBAdobe PDFView/Open
Piyatida_sr_back.pdf6.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.