Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35391
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorนเรศร์ จันทน์ขาว-
dc.contributor.authorประวิทย์ เจริญกิจสุพัฒน์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-08-16T08:14:38Z-
dc.date.available2013-08-16T08:14:38Z-
dc.date.issued2539-
dc.identifier.isbn9746335898-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35391-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการวัดความชิ้นของแป้งมันสำปะหลัง ด้วยเทคนิคการส่งผ่านรังสีนิวตรอนเร็ว โดยใช้หัววัดแบบแก้วเรืองรังสีen_US
dc.title.alternativeDetermination of moisture content in tapioca flour by fast neutron transmission technique using a glass scintillation detectoren_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineนิวเคลียร์เทคโนโลยีen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Prawit_ch_front.pdf841.59 kBAdobe PDFView/Open
Prawit_ch_ch1.pdf353.46 kBAdobe PDFView/Open
Prawit_ch_ch2.pdf1.15 MBAdobe PDFView/Open
Prawit_ch_ch3.pdf731.77 kBAdobe PDFView/Open
Prawit_ch_ch4.pdf671.6 kBAdobe PDFView/Open
Prawit_ch_ch5.pdf1.26 MBAdobe PDFView/Open
Prawit_ch_ch6.pdf468.23 kBAdobe PDFView/Open
Prawit_ch_back.pdf449.65 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.