Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35450
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorชัยยุทธ ธัญพิทยากุล-
dc.contributor.authorธนาวัฒน์ ศรีคิรินทร์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2013-08-18T05:01:58Z-
dc.date.available2013-08-18T05:01:58Z-
dc.date.issued2532-
dc.identifier.isbn9745760692-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/35450-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2532en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleหัวน้ำเชื้อเข้มข้นของผลไม้ และผักบางชนิด สำหรับการผลิตเครื่องดื่มน้ำอัดลมen_US
dc.title.alternativeconcentrated syrups of some fruits and vegeiables for carbonated beverage productionen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Thanawadee_le_front.pdf1.28 MBAdobe PDFView/Open
Thanawadee_le_ch1.pdf2.05 MBAdobe PDFView/Open
Thanawadee_le_ch2.pdf2.26 MBAdobe PDFView/Open
Thanawadee_le_ch3.pdf1.14 MBAdobe PDFView/Open
Thanawadee_le_ch4.pdf3.03 MBAdobe PDFView/Open
Thanawadee_le_ch5.pdf331.04 kBAdobe PDFView/Open
Thanawadee_le_back.pdf732.84 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.