Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/36741
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorอรอนงค์ กังสดาลอำไพ
dc.contributor.advisorธิติรัตน์ ปานม่วง
dc.contributor.authorสุรางคณา พึ่งรุ่ง
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
dc.date.accessioned2013-11-27T06:52:48Z
dc.date.available2013-11-27T06:52:48Z
dc.date.issued2536
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/36741
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (ภ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2536en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleผลของกระบวนการแปรรูปต่อปริมาณวิตามินซีในน้ำส้มen_US
dc.title.alternativeEffect of Processing on Vitamin C in orange juiceen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameเภสัชศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineอาหารเคมีen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Surangkana_pu_front.pdf5.27 MBAdobe PDFView/Open
Surangkana_pu_ch1.pdf979.64 kBAdobe PDFView/Open
Surangkana_pu_ch2.pdf6.1 MBAdobe PDFView/Open
Surangkana_pu_ch3.pdf6.64 MBAdobe PDFView/Open
Surangkana_pu_ch4.pdf11.92 MBAdobe PDFView/Open
Surangkana_pu_ch5.pdf5.58 MBAdobe PDFView/Open
Surangkana_pu_ch6.pdf1.51 MBAdobe PDFView/Open
Surangkana_pu_back.pdf14.95 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.