Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37776
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุกัญญา โฆวิไลกูล
dc.contributor.authorจุฑา วิริยะ
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย
dc.date.accessioned2014-01-06T13:30:28Z
dc.date.available2014-01-06T13:30:28Z
dc.date.issued2533
dc.identifier.isbn9745777064
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37776
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (ค.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2533en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.subjectคหกรรมศาสตร์ -- การศึกษาและการสอน -- สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
dc.subjectหลักสูตร
dc.subjectระบบการเรียนการสอน
dc.subjectการประเมินผลทางการศึกษา
dc.subjectการฝึกงาน
dc.subjectHome economics -- Study and teaching -- Rajaman Gala Institute of Technology
dc.subjectEducation -- Curricula
dc.subjectInstructional systems
dc.subjectEducational evaluation
dc.subjectInternship programs
dc.titleการจัดการเรียนการสอนภาคปฏิบัติของหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ สาขาอาหารและโภชนาการ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลen_US
dc.title.alternativeInstructional management in practice section at the higher vocational education certificate level in food and nutrition, faculty of home ecomomics Rajaman Gala Institute of Technologyen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameครุศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineอุดมศึกษาen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Chuta_wi_front.pdf5.72 MBAdobe PDFView/Open
Chuta_wi_ch1.pdf4.31 MBAdobe PDFView/Open
Chuta_wi_ch2.pdf21.9 MBAdobe PDFView/Open
Chuta_wi_ch3.pdf5.06 MBAdobe PDFView/Open
Chuta_wi_ch4.pdf43.07 MBAdobe PDFView/Open
Chuta_wi_ch5.pdf24.07 MBAdobe PDFView/Open
Chuta_wi_back.pdf25.01 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.