Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37958
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุวรรณา สุภิมารส-
dc.contributor.authorกุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2014-01-09T10:22:42Z-
dc.date.available2014-01-09T10:22:42Z-
dc.date.issued2535-
dc.identifier.isbn9745799505-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/37958-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleการใช้แป้งมันเทศพันธุ์พื้นเมืองในผลิตภัณฑ์คุกกี้en_US
dc.title.alternativeUtilization of locally grown sweet potato flour in cookiesen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีทางอาหารen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Kullaya_li_front.pdf5.73 MBAdobe PDFView/Open
Kullaya_li_ch1.pdf1.72 MBAdobe PDFView/Open
Kullaya_li_ch2.pdf8.2 MBAdobe PDFView/Open
Kullaya_li_ch3.pdf5.23 MBAdobe PDFView/Open
Kullaya_li_ch4.pdf16.35 MBAdobe PDFView/Open
Kullaya_li_ch5.pdf7.24 MBAdobe PDFView/Open
Kullaya_li_ch6.pdf1.98 MBAdobe PDFView/Open
Kullaya_li_back.pdf10.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.