Please use this identifier to cite or link to this item: https://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/40031
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพัชรี จิตตาภรณ์-
dc.contributor.advisorชัยยุทธ ธัญพิทยากุล-
dc.contributor.authorมณีวรรณ เชิงชวโน-
dc.contributor.otherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย-
dc.date.accessioned2014-03-03T10:02:44Z-
dc.date.available2014-03-03T10:02:44Z-
dc.date.issued2524-
dc.identifier.urihttp://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/40031-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2524en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.rightsจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
dc.titleอิทธิพลของตัวแปรต่าง ๆ ในการอบแห้งที่มีต่อคุณภาพอาหารเด็กอ่อน โดยใช้เครื่องอบแห้งแบบลูกกลิ้งen_US
dc.title.alternativeEffect of drying parameters on the quality of infant food by rooler dryeren_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตen_US
dc.degree.levelปริญญาโทen_US
dc.degree.disciplineเคมีเทคนิคen_US
dc.degree.grantorจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยen_US
Appears in Collections:Grad - Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Maneewan_che_front.pdf3.89 MBAdobe PDFView/Open
Maneewan_che_ch1.pdf1.32 MBAdobe PDFView/Open
Maneewan_che_ch2.pdf8.98 MBAdobe PDFView/Open
Maneewan_che_ch3.pdf2.38 MBAdobe PDFView/Open
Maneewan_che_ch4.pdf4.52 MBAdobe PDFView/Open
Maneewan_che_ch5.pdf3.73 MBAdobe PDFView/Open
Maneewan_che_ch6.pdf1.97 MBAdobe PDFView/Open
Maneewan_che_back.pdf8.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.